Cho hỏi tắm trắng da tự nhiên giá khoảng bao nhiêu

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Mình đang có nhu cầu tắm trắng và đã tìm hiểu về quy trình của Phú Xuân. Mình khá thích công nghệ tắm trắng Thụy Sỹ nhưng còn hơi băn khoăn về chi phí. Cho hỏi tắm trắng da tự nhiên giá khoảng bao nhiêu? Mình xin cảm ơn!(Ngân Hà – Đông Anh)

 

Trả lời:

Ngân Hà thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com và xin được trả lời thắc mắc tắm trắng giá khoảng bao nhiêu của bạn như sau:

 

tam trang da tu nhien

Tắm trắng da tự nhiên hiệu quả nhất tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Để đáp ứng nhu cầu tắm trắng của đông đảo khách hàng, thẩm mỹ viện Phú Xuân xây dựng hai phương pháp tắm trắng với công nghệ Thụy Sỹ là tắm trắng thảo dược và tắm trắng sữa non đặc biệt. Cả hai phương pháp tắm trắng da tự nhiên này đều cho hiệu quả nhanh và an toàn nhất. Tắm trắng thảo dược và tắm trắng sữa non đều được khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả. Sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu thảo dược Thụy Sỹ, sữa non, bùn khoáng và các sản phẩm dưỡng trắng của Thụy Sỹ sẽ giúp làn da của bạn vừa được làm trắng, vừa được dưỡng trắng và tăng cường sức khỏe.

 

Sau đây là sự khác biệt của phương pháp tắm trắng thảo dược và tắm trắng sữa non đặc biệt:

Yếu tố so sánh

Tắm trắng thảo dược

Tắm trắng sữa non đặc biệt

Nguyên liệu

 Thảo dược Thụy Sỹ và bùn khoáng  Sữa non, bùn khoáng và các tinh chất thảo dược Thụy Sỹ

Ưu điểm

 - Làm da trắng sáng và dưỡng da mịn màng;- An toàn tuyệt đối, không làm bong tróc, lột tẩy hay kích ứng da;- Giúp da săn chắc, điều chỉnh rối loạn bài tiết của da;- Da không bị bắt nắng hơn.  - Làm trắng, dưỡng trắng và tăng cường sức khỏe cho da;- Làm sáng da sẫm màu, da nâu;- Giúp da chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời và môi trường ô nhiễm;- An toàn tuyệt đối, không bong tróc lột tẩy;

- Da không bắt nắng;

- Hiệu quả duy trì ổn định,  lâu dài.

Thích hợp với đặc điểm da nào?

 Da bị cháy nắng, da bị sạm đen do yếu tố môi trường, mỹ phẩm…  Da bị cháy nắng, da bị sạm đen do yếu tố môi trường, mỹ phẩm và cả những làn da đen do sắc tố da, nội tiết…

Tắm trắng giá bao nhiêu?

 2,5 triệu đồng/ lần   4 – 6 triệu đồng/lần

 

Khi đến thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám và tư vấn phương pháp thích hợp nhất để giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng như mơ ước. Bạn hãy dành thời gian đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để trải nghiệm quy trình tắm trắng theo phong cách Thụy Sỹ với massage, xông hơi hiện đại giúp làn da của bạn được thư giãn và chăm sóc toàn diện. Để tìm hiểu chi tiết về quy trình tắm trắng toàn thân công nghệ Thụy Sỹ, bạn hãy đăng kỹ tư vấn miễn phí tại đây hoặc liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY