Có cách làm trắng da an toàn hiệu quả trong 1 lần không?

Thưa chuyên gia! Có cách làm trắng da an toàn hiệu quả trong 1 lần không? Em đang muốn đi tắm trắng để đợt tới đại diện công ty đi hội thảo ở miền nam mà không có thời gian nhiều. Vì thế, viết thư hỏi chuyên gia có biện pháp nào thực hiện 1 lần mà không hại da thì đi làm. Em cảm ơn nhiều! (Hoa – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Hoa!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là có cách làm trắng da an toàn hiệu quả trong 1 lần không? Phú Xuân xin được trả lời như sau:

Nhu cầu làm trắng da của chị em phụ nữ ngày càng cao, hiểu được điều đó các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm dưỡng trắng có tác dụng làm trắng nhanh. Trong đó, sản phẩm kem tắm trắng là một trong những loại mỹ phẩm phổ biến được nhiều người ưa chuộng và áp dụng. Song với phương pháp này cần phải thực hiện kiên trì trong thời gian dài mới mang lại kết quả cao. Chưa kể trường hợp, trên thị trường có rất nhiều người vì lợi ích kinh tế đã bán những sản phẩm kem tắm trắng không rõ nguồn gốc, không có thành phần nguyên liệu. Khi khách hàng mua về áp dụng có thể cho hiệu quả ngay tức thì nhưng lại không đảm bảo sự an toàn cho da. Thậm chí một số người đã phải hối hận vì không tìm hiểu kỹ trước khi dùng nên phải gánh hậu quả nặng nề.

Có cách làm trắng da an toàn hiệu quả trong 1 lần không?
Công nghệ Y Khoa cho bạn làn da bạch tuyết chỉ trong 1 lần thực hiện

Chị Liễu – Thanh Hóa – Khách hàng tắm trắng tại Phú Xuân cho biết: “Trước khi đi tắm trắng ở thẩm mỹ Phú Xuân, tôi không biết nên mua kem tắm trắng trộn về sử dụng. Lần 1 thực hiện thì kết quả đúng là như mong muốn. Nhưng càng thực hiện thì thấy da càng ngày càng đỏ, rát và khó chịu nên tôi phải dừng ngay và điều trị kích ứng. May mà sau này được Phú Xuân giúp đỡ nên tôi mới có được làn da trắng như ý mà không lo biến chứng.”

Như vậy, việc tự tắm trắng tại nhà không những tốn thời gian, không thể trắng ngay trong lần đầu áp dụng mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho da. Do đó, chúng tôi rất hiểu tâm lý của bạn khi viết thư về thẩm mỹ viện Phú Xuân hỏi phương pháp làm trắng nhanh, an toàn cho mình.

Và hiện nay, ngoài công nghệ tắm trắng bằng Super White Care thực hiện theo liệu trình. Phú Xuân cũng đương ứng dụng công nghệ tắm trắng Y Khoa – Nhật Bản. Một cách làm trắng da an toàn hiệu quả cao chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất. Bởi ngoài thẩm thấu tinh chất làm trắng đặc biệt, áp dụng tắm trắng Y Khoa bạn còn được đánh thức làn da bằng ánh sáng sinh học của phi thuyền ánh sáng. Loại ánh sáng này sẽ giúp kích thích tái tạo collagen nhanh làm da mịn màng như ý mà không gây hại cho da.

Do đó, bạn Hoa có thể yên tâm đến với Phú Xuân làm trắng da hiệu quả bằng công nghệ Y Khoa này. Đảm bảo sau 1 lần tắm trắng bạn sẽ tự tin về làn da trắng hồng rực rỡ khi tham gia hội thảo trong miền Nam.

Chi tiết về công nghệ tắm trắng Y khoa tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân:

Bạn có thể gọi số 094 681 7777 để được tư vấn thêm về công nghệ tắm trắng Y Khoa Nhật Bản này.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

1 COMMENT

LEAVE A REPLY