Có cách nào làm trắng da toàn thân nhanh nhất?

Xin hỏi bác sĩ có cách nào làm trắng da toàn thân nhanh nhất mà không gây hại cho da và da không bị bắt nắng không ạ? Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ! (Chu Uyên – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Chu Uyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

trang da toan than
Có cách nào làm trắng da toàn thân nhanh nhất?

Làm trắng da toàn thân để sở hữu làn da trắng sáng mịn màng là nhu cầu của nhiều người hiện nay bởi làn da đóng vai trò đặc biệt tạo nên sự quyến rũ của chị em. Nhiều người do sắc tố da hoặc do di truyền không thể có làn da đẹp như ý đã tìm đến dịch vụ này như 1 lẽ tất yếu. Nhưng làm thế nào để có làn da trắng mịn nhanh nhất mà không gây hại cho da và da không bị bắt nắng là điều mà không phải ai cũng biết.

Chúng tôi xin tư vấn cho bạn Chu Uyên cách làm trắng da nhanh nhất mà không lo sợ có bất kì biến chứng nào bằng phương pháp tắm trắng toàn thân Super White Care. Đây là công nghệ tắm trắng độc quyền Thụy Sĩ đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Tắm trắng với công nghệ Super White Care tại Phú Xuân cam kết sử dụng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên giàu dưỡng chất giúp kích thích làm trắng da từ sâu bên trong, đồng thời tái tạo làn da mới mịn màng sáng hồng trông thấy ngay từ buổi đầu tiên.

Điểm đặc biệt của dịch vụ tắm trắng Super White Care còn là an toàn cho da và làm da không bắt nắng do sản phẩm tắm trắng được nhập khẩu 100% từ thương hiệu lớn của Thụy Sĩ – nguyên liệu được chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Bạn Chu Uyên muốn làm trắng da toàn thân với công nghệ Super White Care thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY