Có nên tắm trắng không khi vừa bị thủy đậu

Có nên tắm trắng không khi vừa bị thủy đậu xong? Cách đây khoảng gần 1 tháng, em bị thủy đậu nên để lại nhiều vết thâm rất xấu. Em muốn được cải thiện tình trạng này sớm. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp! (Hoài Lê – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Phương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn có nên tắm trắng không khi vừa bị thủy đậu xong, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tắm trắng là một trong những phương pháp tác động cải thiện sắc tố da hiệu quả. Hiện nay, nó được rất nhiều người ưa chuộng, ngay cả những chị em đứng tuổi cũng rất yêu thích cách làm đẹp này. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể áp dụng tắm trắng. Bạn phải biết rằng, da cũng như bất cứ bộ phận nào trong cơ thể cũng có lúc khỏe lúc yếu. Lúc da yếu sẽ dễ bị vi khuẩn xâm nhập nhất gây kích ứng nhất.

Có nên tắm trắng không khi vừa bị thủy đậu
Công nghệ tắm trắng hiện đại giúp làm trắng da như ý

Do đó, ở những trường hợp sau không nên tắm trắng:

+ Da vừa bị chấn thương do bỏng, tai nạn, cào xước bởi những vật nhọn

+ Da đang bị mụn kích ứng

+ Da bị mắc bệnh như: nấm, bong da vì thiếu C…

Với trường hợp của bạn hỏi là có nên tắm trắng không khi mà vừa bị thủy đậu xong. Chúng tôi xin được trả lời là có, vì lúc này bệnh thủy đậu của bạn đã khỏi. Da đã bình phục không còn tổn thương, chỉ còn lại hậu quả của thủy đậu là vết thâm nên hoàn toàn có thể tắm trắng để cải thiện.

Bạn có thể trực tiếp qua Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia thăm khám và xác định sắc tố da, cũng như mức độ đồng màu của da để đưa ra liệu trình tắm trắng thích hợp nhất. Bạn có thể yên tâm, chúng tôi sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên như bùn khoáng sữa non, tinh chất làm trắng Thụy Sĩ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, công nghệ này được chúng tôi ứng dụng động quyền nên cam kết mang lại làn da đẹp cho bạn chỉ trong liệu trình ngắn.

Sau tắm trắng da bạn sẽ:

+ Da trắng hồng tự nhiên

+ Không còn vết thâm để lại do thủy đậu

+ Da tươi sáng mịn màng hơn

+ Không mất thời gian tắm trắng

+ Tắm trắng an toàn, không kích ứng

+ Da không bắt nắng sau thực hiện

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để tắm trắng hiệu quả mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám, tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY