Công nghệ Super White Care tắm trắng có hại cho da không?

Tôi thấy nhiều người đi tắm trắng không trắng mà còn hỏng cả da. Cho nên dù có nhu cầu tôi cũng băn khoăn chưa dám đi. Đợt vừa rồi có tìm hiểu về công nghệ tắm trắng bên mình thấy khá nhiều người khen. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn hỏi trực tiếp thẩm mỹ xem công nghệ Super White Care tắm trắng có hại cho da không mới quyết định đi tắm hay không. Mong được thẩm mỹ tư vấn giúp! (Đào Hiền – Thanh Hóa)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Đào Hiền!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi qua thammyvienphuxuan@gmail.com. Về vấn đề bạn hỏi, Super White Care tắm trắng có hại cho da không đang được rất nhiều người quan tâm. Điều này, chúng tôi xin phép được trả lời cụ thể dưới đây:

Ngày nay, tắm trắng đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ nữa. Chúng trở thành 1 phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Biện pháp này có thể thực hiện tại nhà bằng các loại kem mua sẵn trên thị trường hoặc tự chế hay đến với các thẩm mỹ để tắm trắng.

Trong đó, tắm trắng tại nhà có ưu điểm là chi phí rẻ, làm dễ nhưng hiệu quả chưa chắc đã cao và an toàn. Bởi hầu hết các loại kem trên thị trường đều không rõ nguồn gốc, để làm trắng nhanh chúng đều có chứa lượng hóa chất lớn gây lột da, kích ứng nặng cho da. Vì thế, bạn không nên áp dụng phương pháp tắm trắng tại nhà bằng kem trộn này.

Công nghệ Super White Care tắm trắng có hại cho da không?
Super White Care tắm trắng hiệu quả an toàn không hại da

Còn tắm trắng tại các spa, thẩm mỹ sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên, vẫn có một số thẩm mỹ vì lợi ích kinh tế đã bỏ qua sự an toàn của khách hàng thường dùng kem kém chất lượng để tắm cho khách. Kết quả da khách hàng có trắng nhanh nhưng không duy trì lâu hoặc để lại kích ứng, ngứa ngáy, mẩn đỏ khó chịu. Chính điều này, đã ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của khách hàng đi tắm trắng. Cho nên, chúng ta dễ hiểu vì sao mà khách hàng thường hay có câu hỏi đại loại như tắm trắng có hại cho da không?

Có thế bạn quan tâm:

Với Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng công nghệ tắm trắng hàng đầu Super White Care từ Thụy Sĩ. Công nghệ này sử dụng hoàn toàn từ tinh chất thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược nên đảm bảo an toàn khi sử dụng, không gây kích ứng như áp dụng bằng kem trộn thường thấy. Đặc biệt, chuyên gia thực hiện tắm trắng theo quy trình bài bản từ thẩm thấu tinh chất tự nhiên đến xông hơi khô, xông hơi ướt làm hồi phục làn da nhanh chóng. Cho nên bạn Đào Hiền có thể gạt bỏ nỗi lo lắng về vấn đề hại da khi áp dụng công nghệ Super White Care này.

Bạn có thể trực tiếp qua Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn thêm về công nghệ tắm trắng số 1 Thụy Sĩ – Super White Care. Hoặc gọi điện tới đường dây nóng 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY