Củ ấu giúp tắm trắng toàn thân hiệu quả

Tắm trắng toàn thân hiệu quả bằng cách nào, là thắc mắc của rất nhiều người. Riêng với tôi, củ ấu chính là bí quyết làm trắng da hiệu quả.

Củ ấu giúp tắm trắng toàn thân hiệu quả

 

Có thể dùng củ ấu tắm trắng toàn thân hiệu quả

Trước đây, với làn da ngăm đen tôi chỉ có thể khắc phục bằng cách mặc những bộ trang phục dài, che đi nhưng giờ đây, tôi hoàn toàn có thể tự tin mặc sooc ngắn, áo hai dây mà không ngại ngùng. Bởi củ ấu đã giúp tôi tắm trắng toàn thân hiệu quả.

Là  người sở hữu làn da sậm đen nên tôi rất hiểu những bất tiện trong cuộc sống do da đen gây nên. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ tới các bạn cách tắm trắng toàn thân hiệu quả từ củ ấu. Tôi đã áp dụng đều đặn hàng tuần nên đã cải thiện được làn da sậm màu hiệu quả.

 Để áp dụng cách tắm trắng toàn thân hiệu quả này, bạn cần phải chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

Nguyên liệu:

-          Củ ấu

-          Bột phục linh

-          Táo đỏ

 

Củ ấu giúp tắm trắng toàn thân hiệu quả

 

Kết hợp với táo đỏ mang lại hiệu quả tắm trắng cao

Cách làm:

Bạn chọn những củ ấu đã già, lấy phần thịt bên trong sau đó phơi khô, tán thành bột mịn. Sau đó, trộn đều với bột phục linh. Tiếp theo, bạn lấy táo đỏ ép lấy nước và trộn với bột phục linh, bột ấu để tạo thành hỗn hợp sệt.

 

Cách sử dụng:

 

Bạn cần phải tắm qua một lần để tạo độ ẩm cho da, sau đó xoa đều lên da và massage nhẹ nhàng để tinh chất thẩm thấu sâu vào da giúp loại bỏ tế bào da chế, sừng già cỗi và tái tạo da nhanh chóng.

Lưu ý, để tắm trắng toàn thân hiệu quả bằng củ ấu, bạn phải chăm chỉ thực hiện trong thời gian dài. Song mỗi tuần chỉ nên thực hiện khoảng 2 lần thôi nhé! Hơn nữa, khi tắm trắng bằng củ ấu rồi bạn cũng phải dưỡng da bằng kem và kết hợp chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý thì mới cho kết quả cao.

 

Củ ấu giúp tắm trắng toàn thân hiệu quả

 

Tắm trắng cho làn da đẹp như ý

 

Nhiều bạn khi được mình chia sẻ phương pháp tắm trắng toàn thân hiệu quả bằng củ ấu nhưng không thành công và quay ra trách mình. Nhưng khi hỏi lại, các bạn chỉ thực hiện được 1 vài lần là bỏ đấy không làm nữa. Như vậy, cách tắm trắng của mình  chỉ áp dụng cho người kiên trì và những người có làn da hơi đen thôi nhé! Nếu các bạn ngại áp dụng cách của mình có thể tham khảo thêm công nghệ tắm trắng tại thẩm mỹ viện uy tín hiện nay. Chúc các bạn thành công!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY