Cực nguy hiểm khi tắm trắng cấp tốc!

Vì muốn làm trắng da mặt nhanh chóng, em đã làm theo hướng dẫn tắm trắng cấp tốc trên mạng nhưng sau đó thì mặt em bị bong tróc và còn nổi mụn làm em không dám đi đâu. Vậy em phải làm sao bây giờ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em! (Thùy Linh – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấnthammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏicủa bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tam trang cap toc
Cực nguy hiểm khi tự ý tắm trắng cấp tốc

Vì nôn nóng muốn tắm trắng cấp tốc để nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn nên nhiều người đã không tìm hiểu kỹ các thành phần chứa trong sản phẩm tắm trắng và tự ý làm trắng da bằng nhiều cách khác nhau mà không theo hướng dẫn của chuyên gia. Bạn có biết rằng việc làm này rất nguy hiểm có thể khiến da bạn bị bong tróc, nổi mụn và ảnh hưởng trầm trọng sau này.

Vì trong thư bạn chưa nói rõ cách tắm trắng cấp tốc mà bạn áp dụng là cách gì nên chúng tôi chưa thể nói rõ vì sao cách đó lại có hại đến vậy. Tuy nhiên, bạn nên ngừng ngay việc làm trắng da này và tìm cách tẩy trắng da mặt tối ưu hơn.

Chúng tôi xin tư vấn cho bạn Thùy Linh cách làm trắng da mặt hiệu quả, an toàn nhất bằng công nghệ Super White Care. Đây là công nghệ tắm trắng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân không chỉ làm trắng da mặt nhanh chóng mà còn dưỡng ẩm, tăng “sức đề kháng”, giúp làm chậm quá trình lão hóa trên da.

Với việc tắm trắng sữa non và bùn khoáng, tinh chất thảo dược, công nghệ Super White Care là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay theo đánh giá của các chuyên gia và đông đảo khách hàng.

Bạn Thùy Linh muốn làm trắng da mặt bằng công nghệ Super White Care thì nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY