Cùng làm đẹp với cách làm trắng da hiệu quả

Nếu bạn là người làm chủ thời gian và đang tìm cách làm trắng da thì thật là tuyệt vời. Bạn có thể làm đẹp với cách làm trắng da hiệu quả tại nhà sau đây.

 

1. Làm trắng da với nước vo gạo

 

Trong nước vo gạo có chứa nhiều hợp chất giúp bảo vệ và làm trắng, mịn da 1 cách tự nhiên như: protein, lipid, glucid, các loại enzim, vitamin B1, B2, vitamin E…

 

cung lam dep voi cach lam trang da hieu qua tai nha

Nước vo gạo chứa nhiều hợp chất giúp bảo vệ và làm trắng mịn da

 

Đặc biệt, dầu cám (1 loại lipid) có trong nước vo gạo là chất có tác dụng chống oxy hóa, ngăn chặn sự xâm hại của tia cực tím và có tác dụng làm cho da trở nên mịn màng, trẻ trung hơn

 

2.Cách làm trắng da với nước vo gạo:

 

Bước 1: Cho gạo vào trong nước, vò qua rồi đổ nước đầu đi. Sau đó vò lại 1 lần nữa và đổ nước vo gạo lần 2 vào 1 chiếc ca sạch.

 

Bước 2: Để nước vo gạo vào tủ lạnh 1 đêm. Sau đó, lấy phần lắng màu trắng đục và đổ vào chậu nước. Tùy theo vùng da mà bạn định làm trắng, bạn có thể tăng lượng nước gạo và nước lạnh phù hợp. Nếu chỉ làm trắng da mặt thì bạn chỉ cần 1 bát to nước gạo hòa vào chậu nước rửa mặt.

 

cung lam dep voi cach lam trang da hieu qua tai nha.1

Cách làm trắng da với nước vo gạo tuy cầu kì nhưng có hiệu quả khá cao nếu bạn kiên trì thực hiện đều đặn hàng ngày

 

Bước 3: Thêm nước ấm và bắt đầu sử dụng nước này rửa vùng da cần làm trắng. Khi rửa, nên massage nhẹ nhàng da để da thẩm thấu nước vo gạo 1 cách tốt nhất. Cuối cùng, bạn rửa lại da bằng nước lạnh.

 

Với cách làm trắng da từ nước vo gạo trên, bạn cần lưu ý là chỉ nên để nước gạo qua 1 ngày và tuyệt đối không để 2, 3 hôm vì nếu để lâu, nước gạo sẽ lên men và không có tác dụng.

 

Cách làm trắng da với nước vo gạo tuy cầu kì nhưng lại có hiệu quả khá cao nếu bạn kiên trì thực hiện đều đặn hàng ngày. Nếu bạn không có thời gian áp dụng thì ít nhất 1 tuần bạn cũng phải thực hiện 2 đến 3 lần. Trong trường hợp bạn là người bận rộn, không có thời gian, bạn có thể tắm trắng bằng nguyên liệu bùn khoáng, sữa non và tinh chất thảo dược tại các cơ sở uy tín. Chúc bạn làm đẹp hiệu quả!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY