Da bị viêm nang lông có tắm trắng tại Phú Xuân được không?

Chào bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Em muốn tắm trắng để cải thiện làn da tối màu của mình nhưng da em lại bị viêm nang lông nhẹ. Vậy bác sỹ cho em hỏi da bị viêm nang lông có tắm trắng tại Phú Xuân được không? Em xin cảm ơn! (Thu Hà – Đống Đa)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thu Hà! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Phú Xuân là nơi để giải đáp thắc mắc của mình về vấn đề da bị viêm nang lông có tắm trắng tại Phú Xuân được không. Xin được trả lời bạn như sau:

Da bị viêm nang lông có tắm trắng tại Phú Xuân được không?
Da bị viêm nang lông có thể tắm trắng bình thường

Viêm nang lông là bệnh lý phổ biến với biểu hiện đó là các nốt sần nhỏ, màu đỏ tại các lỗ chân lông, còn có thể có nhân trắng giống như nhân mụn. Trường hợp của bạn Thu Hà chỉ bị viêm nag lông nhẹ, bạn vẫn có thể tắm trắng tại Phú Xuân như bình thường mà không hề gây tổn thương cho da. Thậm chí, chúng tôi đã ghi nhận một số trường hợp tình trạng viêm nang lông có chuyển biến tốt nhờ công nghệ tắm trắng hiện đại tại Phú Xuân.

Hiện nay, Phú Xuân đang áp dụng rất thành công công nghệ tắm trắng Super White Care. Đây là công nghệ kết hợp giữa các nguyên liệu thiên nhiên như sữa non, thảo dược cùng tinh chất huyết thanh làm trắng độc quyền từ Thụy Sỹ, cho bạn làn da trắng mịn ngọc ngà một cách an toàn.

Da bị viêm nang lông có tắm trắng tại Phú Xuân được không?
Tắm trắng tại Phú Xuân an toàn, hiệu quả

Tắm trắng tại Phú Xuân bằng công nghệ Super White Care hoàn toàn không sử dụng hóa chất hay chất tẩy da nên da bạn sẽ được tắm trắng một cách tự nhiên, không gây kích ứng da hay vàng lông như các loại kem tắm trắng kém chất lượng trên thị trường.

Ngoài ra, với công nghệ tắm trắng hiện đại cùng các loại thảo dược quý hiếm, Super White Care còn cải thiện tình trạng bít lỗ chân lông – nguyên nhân gây nên bệnh viêm nang lông của bạn. Nhờ đó mà da bạn sẽ mịn màng lên trông thấy.

Trên đây, chúng tôi vừa trả lời câu hỏi của bạn Thu Hà về vấn đề: da bị viêm nang lông có tắm trắng tại Phú Xuân được không. Nếu còn thắc mắc gì thêm mời bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 094 681 7777

Chúc bạn sớm có làn da trắng mịn như ý!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY