Da không đều màu có tắm trắng tại Phú Xuân được không?

Chào các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em muốn tắm trắng toàn thân nhưng da của em không đều màu. Những chỗ tiếp xúc nhiều với ánh nắng thì đen xạm hơn. Vậy bác sỹ cho em hỏi da không đều màu có tắm trắng tại Phú Xuân được không ạ? Mong nhận được câu trả lời sớm của bác sỹ. (Nguyễn Linh – Hai Bà Trưng)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Linh! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩ mỹ viện Phú Xuân. Xin được trả lời câu hỏi của bạn về vấ đề da không đều màu có tắm trắng tại Phú Xuân được không như sau:

Tắm trắng an toàn là giải pháp mà nhiều chị em tìm đến để cải thiện làn da tối màu của mình, hay da sạm đen do dãi nắng quá nhiều, da sần sùi… Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của chị em, thẩm mỹ viện Phú Xuân không ngừng tìm hiểu những công nghệ tắm trắng an toàn và hiện đại nhất trên thế giới để áp dụng cho khách hàng trong nước. Một trong những công nghệ mà Phú Xuân đang rất tâm đắc đó là tắm trắng toàn thân Super White Care.

da-khong-deu-mau-co-tam-trang-tai-phu-xuan-duoc-khong1
Tắm trắng tại Phú Xuân cho làn da trắng mịn như nhung

Tắm trắng tại Phú Xuân công nghệ Super White Care tuyệt đối an toàn. Với sự kết hợp của sữa non, bùn khoáng, các loại thảo dược cùng tinh chất huyết thanh siêu trắng độc quyền từ Thụy Sỹ, Super White Care sẽ mang lại cho bạn làn da trắng đẹp không tì vết.

Bạn hoàn toàn có thêt yên tâm khi tắm trắng tại Phú Xuân với làn da không đều màu. Công nghệ tắm trắng hiện đại sẽ đánh bay các sắc tố da tối màu, thay vào đó là làn da trắng mịn đều màu sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên. Tắm trắng Super White Care tại Phú Xuân là công nghệ tắm trắng hiệu quả nhất mà chưa có công nghệ nào đạt tới được.

da-khong-deu-mau-co-tam-trang-tai-phu-xuan-duoc-khong2
Tắm trắng tại Phú Xuân hiệu quả, an toàn, tiết kiệm

Để được tư vấn về tình trạng da của mình cũng như công nghệ tắm trắng tại Phú Xuân, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng, Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 094 681 7777

Chúc bạn thành công!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY