Địa chỉ uy tín về tắm trắng tại Hà Nội

Chị bạn cùng cơ quan cháu đã tắm trắng toàn thân tại Phú Xuân và đánh giá đây là địa chỉ uy tín về tắm trắng tại Hà Nội. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi, làm trắng da mặt và toàn thân có khác nhau không và cháu muốn làm trắng da mặt thì áp dụng công nghệ nào, quy trình ra sao? (Hồng My – Phú Thọ)

Xem thêm:

Trả lời:

Hồng My thân mến!

Cảmơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

dia-chi-uy-tin-ve-tam-trang-tai-ha-noi
Phú Xuân là địa chỉ uy tín về tắm trắng tại Hà Nội

Làm trắng da mặt hay trắng da toàn thân là điều mà bất kì bạn gái nào cũng quan tâm khi không may sở hữu làn da không được trắng sáng. Bên cạnh đó, tất cả những trường hợp mong muốn sở hữu làn da sáng mịn hơn đều tìm đến các địa chỉ tắm trắng tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung để làm đẹp như 1nhu cầu tất yếu.

Về cơ bản, làm trắng da mặt và trắng toàn thân không khác nhau. Nhưng do da mặt mỏng và có độ nhạy cảm hơn nên nguyên liệu làm trắng và quy trình thực hiện có thể có sự khác biệt.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, để làm trắng da toàn thân, bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ Super White Care với các dược liệu được nhập khẩu độc quyền từ Thụy Sĩ kết hợp sữa non, bùn khoáng, tinh chất thảo dược, huyết thanh giúp làm trắng da từ sâu bên trong mà không bị kích ứng hay bắt nắng. Đặc biệt, tinh chất huyết thanh trong công nghệ này còn có thể sử dụng cho cả da mặt.

Riêng với việc làm trắng da mặt, chuyên gia Phú Xuân sẽ sử dụng tinh chất trắng sáng Thụy Sỹ cung cấp dưỡng chất làm trắng da, đồng thời hạn chế sắc tố đen, thâm và tái tạo tế bào mới, cho da luôn ẩm, se khít lỗ chân lông.

Quy trình làm trắng da mặt tại Phú Xuân gồm 5 bước chính là : Thăm khám và tư vấn, Tẩy da chết để giúp các dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn, Massager bằng tinh chất thảo dược Thụy Sỹ, Chiếu ánh sáng sinh học Elight Carbon, Bôi kem dưỡng và bôi kem chống nắng

Trong tất cả các địa chỉ tắm trắng tại Hà Nội, Phú Xuân được đánh giá là trung tâm uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cùng quy trình làm đẹp đạt chuẩn.

Bạn Hồng My nếu còn bất cứ thắc mắc nào muốn được giải đáp có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được biết thêm chi tiết.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY