Dùng kem dưỡng trắng da body sao không hiệu quả?

Cách làm trắng da body bằng kem dưỡng trắng da. Sau khi dùng kem dưỡng trắng da body được vài lần da tôi có dấu hiệu mẩn ngứa và mụn bắt đầu xuất hiện khiến tôi rất lo lắng. Tôi phải làm sao bây giờ và có cách nào làm trắng da hiệu quả hơn không? (Tuyết Anh – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Tuyết Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

mat na lam sang da
Dùng kem dưỡng trắng da body sao không hiệu quả?

Cách làm trắng da body bằng kem dưỡng trắng da body

Kem dưỡng trắng da body có nhiều loại và do nhu cầu làm trắng da ngày càng lớn của mọi người hiện nay nên thị trường kem trắng da ngày càng nhiều khó kiểm soát. Nhưng vì nôn nóng muốn nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng mà mọi người không tìm hiểu cẩn thận nên rất có thể mua phải loại kem kém chất lượng, khiến da bị mẩn ngứa, bong tróc và có thể nổi mụn.

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng bất kì loại kem dưỡng trắng da body nào, tốt nhất là bạn nên thử phản ứng 1 vùng nhỏ trên da tay xem có hợp không hay mỹ phẩm đó có đảm bảo an toàn không. Nếu cẩn thận hơn bạn có thể sử dụng kem làm trắng da theo ý kiến của chuyên gia để đảm bảo an toàn.

Trong trường hợp của bạn đã các cách làm trắng da body tự nhiên và có dấu hiệu mẩn ngứa, mụn bắt đầu xuất hiện thì tốt nhất là không nên dùng nữa. Bạn có thể tắm trắng bằng công nghệ Super White Care – là công nghệ tắm trắng hoàn hảo nhất hiện nay. Biện pháp tắm trắng này sử dụng các nguyên liệu 100% từ thiên nhiên được nhập khẩu từ Hàn Quốc kết hợp với quy trình tắm trắng khoa học nên đảm bảo thân thiện với da và cho hiệu quả làm đẹp cao nhất. Sau liệu trình tắm trắng ngắn với Super White Care, bạn sẽ sở hữu làn da trắng sáng mà không lo có bất kì biến chứng gì.

Thay vì các cách làm trắng da body tại nhà. Bạn Tuyết Anh nếu muốn tìm hiểu thêm về công nghệ tắm trắng bằng công nghệ Super White Care có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY