Dưỡng trắng da bằng tinh dầu hoa hồng và cam thảo

Dưỡng trắng da bằng tinh dầu hoa hồng và cam thảo là bí quyết làm đẹp da của riêng tôi. Qua những trải nghiệm bản thân tôi thấy hiệu quả và muốn chia sẻ lại cho mọi người cùng thực hiện.

>> Xem ngay: Hướng dẫn cách làm tinh dầu hoa hồng tại nhà

Dưỡng trắng da bằng tinh dầu hoa hồng và cam thảo

Dưỡng trắng da bằng tinh dầu hoa hồng

Mặc dù tắm trắng giúp cải thiện làn da trắng nhanh nhưng không phải bạn nữ nào cũng có điều kiện đi tắm trắng. Chính vì thế, bạn có thể tham khảo cách dưỡng trắng da bằng tinh dầu hoa hồng và cam thảo của tôi để thấy được hiệu quả bạn nhé!

Công thức dưỡng trắng da

-          Tinh dầu hoa hồng

-          Cam thảo

 

Dưỡng trắng da bằng tinh dầu hoa hồng và cam thảo

Cam thảo hỗ trợ dưỡng trắng da

 Cách làm:

Bạn lấy cam thảo hãm lấy nước, sử dụng nước này cho thêm tinh dầu hoa hồng. Sau đó, bạn cho thêm một lượng nhỏ nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp dưỡng trắng da.

Cách sử dụng:

Sau khi tắm bạn xoa đều hỗn hợp này lên da và để trong khoảng 20 phút cho tinh dầu tự nhiên ngấm sâu vào da giúp loại bỏ tế bào sừng, già cỗi và cho làn da đẹp tự nhiên.

Dưỡng trắng da bằng tinh dầu hoa hồng và cam thảo

Cách dưỡng trắng da hiệu quả là ở thẩm mỹ viện uy tín

Tuy nhiên với cách dưỡng da bằng tinh dầu hoa hồng và cam thảo chỉ cho tác dụng khi áp dụng kiên trì trong thời gian dài. Chính vì thế, để dưỡng trắng da nhanh, hiệu quả, an toàn, bạn nên tham khảo thêm cách tắm trắng an toàn khác nhé.

Hiện nay, với cách tắm trắng bằng bùn khoáng sữa non, tinh chất thảo dược tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là liệu pháp hoàn hảo nhất cộng thêm công nghệ tắm trắng hiện đại super while care giúp bạn nhanh chóng có được làn da đẹp như ý. Những nguyên liệu này đảm bảo 100% từ thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối cho da, không gây biến chứng. Bạn nên tham khảo cách tắm trắng này vào dưỡng trắng da cho mình hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY