Dưỡng trắng da toàn thân bằng kem tự chế liệu có tốt?

Thông thường, để khắc phục làn da đen sạm mọi người hay sử dụng loại kem dưỡng mua ngoài cửa hàng hoặc đi tắm trắng. Song cũng có nhiều chị em để tiết kiệm kinh phí dưỡng trắng da toàn thân tại nhà bằng kem tự làm. Vậy loại kem tự chế này liệu có mang lại hiệu quả cao, an toàn cho làn da hay không?

Xem thêm tại đây:

Dưỡng trắng da toàn thân bằng kem tự chế liệu có tốt?
Dưỡng trắng da toàn thân tại nhà có đảm bảo hiệu quả, an toàn?

Xu hướng của cái đẹp hiện đại là phải có gương mặt V line, làn da trắng mịn, hồng hào và thân hình thon thả chữ S. Song nhiều chị em dáng đã hơi mập mạp, mặt hơi to mà còn kèm theo cả làn da xám xịt nhìn là đã thấy “tối tăm”, khiến mình càng xấu hơn. Và để cải thiện nhan sắc cho mình, điều chị em nghĩ tới đầu tiên là khắc phục tình trạng làn da đen sạm, giúp mình nhìn tươi sáng hơn.

Thường thì chị em yêu thích làm đẹp bằng biện pháp thiên nhiên hơn vì nghĩ rằng nó lành tính, hơn nữa lại tiết kiệm chi phí thực hiện. Vậy những cách dưỡng da toàn thân tại nhà liệu có cho kết quả đúng như những gì các eva đang mong muốn hay không?

Dưỡng trắng da toàn thân bằng kem tự chế liệu có tốt?
Dưỡng trắng da tại nhà bằng kem tự chế có thể gây kích ứng

Theo như các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, việc dưỡng trắng da toàn thân bằng bất cứ cách nào cũng phải tuân thủ theo quy tắc. Thứ nhất, sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, không dùng chất lột tẩy – hóa chất gây hại cho da. Thứ hai, sản phẩm phù hợp với cơ địa của từng người. Thứ ba, áp dụng đúng cách, theo đúng liệu trình thì mới tốt. Trong khi đó, chị em dưỡng trắng da toàn thân tại nhà bằng bất cứ nguyên liệu nào mà được người khác cho là tốt.  Điều này dẫn đến hiệu quả làm trắng lâu mà còn gây kích ứng, phản ứng không đáng có do nguyên liệu mang tới.

Hồng Nhiên – Thái Nguyên chia sẻ: “Em là sinh viên, chưa có điều kiện kinh tế mua sản phẩm dưỡng trắng da toàn thân về dùng nên việc đến thẩm mỹ làm trắng là điều xa xỉ. Vì thế, biện pháp dưỡng trắng số 1 mà em lựa chọn là tự chế kem làm trắng da tại nhà. Em đọc trên mạng thấy mọi người hướng dẫn cách nào là về làm y như thế. Hic. Do không tìm hiểu trước nên da của em không những không trắng như ý mà còn bị ngứa, mụn nổi tùm lum, sau đó có dấu hiệu bong tróc da. Giờ em sợ quá không dám tự làm kem tắm trắng áp dụng nữa rồi. Thôi thì chấp nhận đen đen tí cho lành, không đợi ra trường có tiền đi tắm trắng cho an toàn.

Không chỉ kem dưỡng trắng da toàn thân tự chế tại nhà mới gây nguy hiểm cho da. Mà ngay cả những sản phẩm bán sẵn trên thị trường cũng đầy rẫy những rủi ro cho da bạn. Vì những nhà buôn chủ yếu ham lợi nhuận kinh tế, không nghĩ tới sự an toàn của người tiêu dùng, sẵn sàng đưa vào thị trường những sản phẩm kem dưỡng trộn kém chất lượng – với thành phần hóa chất cao nên khi sử dụng gây lột tẩy, bong tróc, bắt nắng và thâm sạm da.

Dưỡng trắng da toàn thân bằng kem tự chế liệu có tốt?
Dưỡng trắng da bằng công nghệ cao hiệu quả an toàn

Chính vì thế, khi có nhu cầu làm trắng da bạn không nên tự ý dùng bất cứ sản phẩm kem dưỡng trắng da toàn thân nào. Nếu có điều kiện hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc đến với các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tắm trắng bằng công nghệ hiện đại.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ tắm trắng Super White Care – Thụy Sĩ. Công nghệ sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược cao cấp. Khi thẩm thấu sâu vào trong da chúng sẽ từ từ làm trắng mà không tác động lột da như những cách làm trắng thông thường. Vì thế, bạn có thể yên tâm cách tắm trắng này an toàn, hiệu quả cho da, không để lại bất cứ biến chứng nào không tốt. Bạn có thể gọi số 094 681 7777 để tìm hiểu thêm về cách dưỡng trắng da toàn thân bằng công nghệ Super White Care này nhé!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY