Giá dịch vụ tắm trắng toàn thân hiện nay là bao nhiêu

Bạn muốn đi tắm trắng nhưng còn băn khoăn không biết giá dịch vụ tắm trắng toàn thân là bao nhiêu?

 

Mong muốn được đi tắm trắng nhưng chị Nguyễn Thùy Dung lại dè dặt chưa dám bước chân tới thẩm mỹ viện bởi tâm lý không biết giá dịch vụ tắm trắng toàn thân là bao nhiêu? Tình cờ gặp được cô bạn cùng học ngày xưa với biệt danh “buôn than quảng ninh” nhưng giờ có làn da trắng mịn màng, cô đã rất bất ngờ. Khi nói chuyện, cô hỏi han rất nhiều và không quên hỏi làm thế nào có được làn da trắng sáng như vậy.

Giá dịch vụ tắm trắng toàn thân luôn là băn khoăn chung của nhiều chị em khi đi tắm trắng ?

Giá dịch vụ tắm trắng toàn thân hiện nay là bao nhiêu

Tắm trắng an toàn tại thẩm mỹ viện uy tín

 

Cô bạn chia sẻ đi tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Được lời, chị Thùy Dung đã hỏi thêm về giá dịch vụ tắm trắng toàn thân tại Phú Xuân xem có đắt không? Liệu cô có đủ chi phí để đi tắm trắng không?

 

Cô bạn cười xòa, với mức lương của cậu thì đủ cho cậu tắm trắng được, không phải lo lắng như vậy. Cô cũng bật mí, tùy theo phương pháp tắm trắng mình lựa chọn mà giá dịch vụ tắm trắng toàn thân có sự khác nhau. Song thường chi phí tắm trắng thảo dược tại thẩm mỹ viện Phú Xuân khoảng hơn 2 triệu một lần. Phương pháp làm trắng da đặc biệt sẽ cao hơn vì phụ thuộc vào sản phẩm sử dụng.

 

Sau khi nghe cô bạn giới thiệu, Thùy Dung thấy với giá dịch vụ tắm trắng toàn thân như vậy, cô hoàn toàn có thể đi tắm trắng cho mình mà không sợ quá đắt. Và cô lên kế hoạch đi tắm trắng như thế nào?

 

Giá dịch vụ tắm trắng toàn thân hiện nay là bao nhiêu

Xông hơi giúp làm trắng da hiệu quả

 

Kế hoạch tắm trắng toàn thân của chị Thùy Dung

Đầu tiên, cô gọi điện để được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp tắm trắng an toàn hiệu quả tại Phú Xuân và hỏi sơ qua về chi phí của dịch vụ này. Tiếp đến cô đăng ký ngày tư vấn trực tiếp để hiểu sâu hơn về phương pháp tắm trắng tại Phú Xuân. Đồng thời, kết hợp thử tắm trắng để xem hiệu quả và phản ứng của sản phẩm với da.

 

Sau khi hoàn tất những khâu kiểm tra sản phẩm cô quyết định mua gói và thực hiện tắm trắng với bùn khoáng và sữa non. Kết thúc liệu trình với 8 buổi tắm trắng cầu kỳ, da Thùy Dung đã mịn màng trắng hơn. Giờ mỗi lần nghe bạn bè nhắc đến tắm trắng là cô tham gia tư vấn nhiệt tình, giúp mọi người giải đáp thắc mắc cách tắm cũng như giá dịch vụ tắm trắng toàn thân.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY