Giải đáp: Tắm trắng an toàn có lâu không?

Chào các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em vừa mới đi biển về nên da bị sạm đen đi khá nhiều. Em muốn tắm trắng để làn da đẹp như trước nhưng còn băn khoăn không biết tắm trắng an toàn có lâu không? Mong được bác sỹ tư vấn. (Ngọc Anh – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Xin được trả lời thắc mắc của bạn về vấn đề tắm trắng an toàn có lâu không như sau:

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của chị em, ngày càng nhiều các phương pháp tắm trắng được ra đời. Để biết được tắm trắng an toàn có lâu không bạn cần lựa chọn đúng phương pháp tắm trắng hiệu quả, an toàn và liệu trình tắm trắng ngắn nhất.

Giải đáp: Tắm trắng an toàn có lâu không?
Tắm trắng công nghệ Super White Care tuyệt đối an toàn

Công nghệ tắm trắng Super White Care là công nghệ tắm trắng mới nhất tại Phú Xuân. Đây là công nghệ tắm trắng an toàn, hiệu quả đến từ Thụy Sỹ. Super White Care ngoài sử dụng những nguyên liệu làm trắng từ thiên nhiên như sữa non, bùn khoáng, tinh chất thảo dược thì công nghệ này còn sử dụng tinh chất huyết thanh của Thụy Sỹ cho làn da trắng mịn ngọc ngà đáng mơ ước.

Giải đáp: Tắm trắng an toàn có lâu không?
Tắm trắng bằng công nghệ Super White Care hiệu quả nhanh chóng

Vậy với tắm trắng Super White Care tại Phú Xuân, tắm trắng an toàn có lâu không? Super White Care là công nghệ tắm trắng vượt trội, không chỉ tắm trắng cơ thể mà còn tắm trắng an toàn cho da mặt. Với cơ chế này, tắm trắng Super White Care tại Phú Xuân sẽ rút ngắn liệu trình làm đẹp của bạn 1 cách tối đa.

Bên cạnh đó, với sự kết hợp của tinh chất huyết thanh siêu trắng của Thụy Sỹ, chỉ với một liệu trình ngắn; ngay sau lần tắm trắng đầu tiên, bạn đã có thể cảm nhận làn da mịn màng trắng sáng. Với Super White Care bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự tự tin với làn da ngọc ngà quyến rũ.

Giải đáp: Tắm trắng an toàn có lâu không?
Tắm trắng tại Phú Xuân cho bạn làn da trắng mịn như ý

Hãy đến với Phú Xuân để được tắm trắng an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trên đây chúng tôi đã trả lời câu hỏi của bạn Minh Thư về vấn đề tắm trắng an toàn có lâu không. Nếu còn thắc mắc gì thêm, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline: 094 681 7777

Chúc bạn sớm có làn da trắng mịn như ý!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY