Gợi cảm với cách làm trắng da vùng gáy

Cháu muốn làm trắng da vùng cổ và gáy để tự tin mỗi khi buộc tóc cao mà không biết nên làm thế nào. Xin bác sĩ cho cháu lời khuyên! (Vũ Huyền Trang – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn Huyền Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

goi-cam-voi-cach-lam-trang-da-vung-gay
Gợi cảm với làn da trắng sau gáy

Mỗi khi hè đến hay những lúc nóng bức, bạn gái thường buộc cao tóc để tạo cảm giác mát mẻ và cũng là để tiện lợi cho việc hoạt động. Việc buộc cao tóc bên cạnh tạo sự thoải mái trong hoạt động còn khiến bạn gái trông năng động, trẻ trung hơn. Đối với nhiều người, đây còn là cách để “khoe” sự gợi cảm, quyến rũ với vùng da trắng ngần dưới gáy.

Tuy nhiên, cũng không ít bạn gái vì vùng da gáy đen hoặc không trắng sáng nên việc buộc tóc cao khiến họ không được thoải mái, tự tin lắm. Vậy làm thế nào để làm trắng da cổ và gáy? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì có thể áp dụng công nghệ tắm trắng Super White Care.

Super White Care sử dụng các tinh chất đặc trị hoàn toàn từ thiên nhiên và được áp dụng cho toàn thân. Trong trường hợp bạn chỉ muốn làm trắng da vùng gáy thì các chuyên gia sẽ thăm khám và tư vấn liệu trình làm đẹp hiệu quả nhất cho bạn.

Đặc biệt, khi làm trắng da với công nghệ Super White Care, bạn sẽ không phải lo về bất kì biến chứng nào trên da hay da bị bắt nắng. Chỉ sau liệu trình tắm trắng phù hợp nhất, đảm bảo bạn sẽ hai lòng về kết quả làm đẹp.

Để luôn tự tin và gợi cảm mỗi khi buộc tóc cao với vùng da sau gáy trắng sáng, mịn màng, bạn Huyền Trang có thể tắm trắng an toàn với Super White Care. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

1 COMMENT

  1. Do tính chất công việc nên mình thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, da cổ mình đen hơn những vùng da khác khiến mình rất tự ti khi phải buộc tóc lên cao hoặc mặc áo hở gáy

LEAVE A REPLY