Hành trình lột trắng da của sao

Trong showbiz Việt, nhiều sao đã trở nên nổi tiếng và thành công hơn nhờ sở hữu làn da trắng sáng. Nhưng không phải ai cũng có xuất phát điểm là làn da sáng. Hãy cùng điểm lại hành trình lột trắng da của 1 vài sao sau đây nhé!

 

1. Hành trình lột trắng da của sao điện ảnh Phi Thanh Vân

Nếu như trước đây, Phi Thanh Vân được biết đến với làn da nâu cá tính thì gần đây, cô bỗng xuất hiện với làn da trắng và hình tượng búp bê. Sự “thay da đổi thịt” của người đẹp này như 1cú hích lớn giúp cô ghi dấu ấn đậm hơn trong lòng công chúng.

hanh trinh lot trang da cua sao

Gần đây, Phi Thanh Vân bỗng xuất hiện với làn da trắng và gương mặt búp bê

 

Trước sự thay đổi của Vân, bạn bè cô nhận xét: Vân có vẻ hợp với da trắng vì trông cô nữ tính và sang trọng hơn trước. Bản thân người đẹp cũng hào hứng: “Làn da trắng khiến tôi trở nên gần gũi và mọi người nhìn đỡ “ghê” hơn”.

 

2. Ngọc Trinh với làn da trắng như sữa

 

hanh trinh lot trang da cua sao.1

Ngọc Trinh trước kia từng là 1 cô gái có làn da đen

 

Mọi người thường biết đến Ngọc Trinh với làn da trắng mịn màng và khuôn mặt thánh thiện đáng yêu nhưng ít ai biết rằng, Ngọc Trinh trước kia từng là 1 cô gái có làn da đen với khuôn mặt có đường nét xấu và già hơn so với hiện tại.

 

3. Hành trình lột trắng da của sao Phương Trinh

 

Trong showbiz Việt, ngoài Phi Thanh Vân, Ngọc Trinh còn có khá nhiều người đẹp sở hữu làn da trắng nhờ hành trình lột trắng da như diễn viên Quỳnh Thư, người đẹp chuyển giới Hương Giang Idol hay Lâm Chi Khanh… hay Phương Trinh.

 

hanh trinh lot trang da cua sao.3

Phương Trinh trở nên quyến rũ hơn với làn da trắng như hiện nay

 

Để sở hữu làn da đẹp hiện tại, Phương Trinh chia sẻ rằng, cô từng chi hàng tỷ đồng cho việc thử nghiệm các phương pháp làm trắng da. Phương Trinh hiện nay được nhớ đến như một ngôi sao có làn da đẹp đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, làn da đẹp hiện tại của cô đã tiêu tốn của chủ nhân số tiền lên tới cả tỷ đồng cho việc tắm trắng toàn thân.

 

4. Quỳnh Nga tự tin với làn da trắng sáng

 

hanh trinh lot trang da cua sao.4

Quỳnh Nga quyến rũ hơn xưa với làn da trắng nõn và cách ăn mặc hợp thời

 

Từ một cô “cá sấu chúa” giản dị, ăn mặc hầm hố, thậm chí có nước da hơi ngăm đen, Quỳnh Nga đã trở nên quyến rũ hơn với làn da trắng nõn và cách ăn mặc hợp thời.

 

Trên đây là 1 vài tên tuổi trong showbiz Việt đã trở nên nổi tiếng và thành danh hơn nhờ hành trình lột trắng da. Việc làm đẹp này ngày nay không chỉ dừng lại trong giới nghệ sĩ mà rất nhiều người đã biết đến hình thức làm đẹp này để tự tin hơn trong cuộc sống.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY