Hình ảnh tắm trắng hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Em xem hình ảnh tắm trắng trên mạng thấy nguyên liệu sử dụng là bùn khoáng và sữa non. Không biết bên mình có tắm trắng bằng những nguyên liệu đó không ah? Rất mong nhận được câu trả lời sớm của thẩm mỹ.(Huyền Trang – Nam Định)

Trả lời: Chào bạn Huyền Trang! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Bạn có thể tự tắm trắng tại nhà hoặc đến các thẩm mỹ viện tắm trắng. Song dù tắm trắng ở đâu, bạn cũng phải thận trọng lựa chọn phương pháp phù hợp để đảm bảo hiệu quả, an toàn cho da. Cách tốt nhất là lựa chọn những sản phẩm có chiết xuất từ 100% nguyên liệu thiên nhiên, không chứa hóa chất gây lột tẩy, làm hại da. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi đang áp dụng tắm trắng bằng sữa non, bùn khoáng và tinh chất thảo dược, đảm bảo cho làn da đẹp, an toàn sau khi tắm. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến với chúng tôi để được tắm trắng an toàn hiệu quả nhất như hình ảnh tắm trắng bạn xem trên mạng.

hinh anh tam trang

Tắm trắng hiệu quả tại Phú Xuân

Khi đến tắm trắng, các chuyên gia sẽ thăm khám, soi da kỹ lưỡng để xác định sắc tố da, đưa ra liệu trình tắm trắng phù hợp. Sau đó, thực hiện tắm trắng theo một quy trình cầu kỳ trong thời gian khoảng 90-120 phút. Các bước tắm trắng tại Phú Xuân đó là: Bước 1: Tẩy da chết để giúp các dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn Bước 2: Massager bằng tinh chất thảo dược Thụy Sỹ Bước 3:  Massager sữa non và muối biển Bước 4: Thẩm thấu tinh chất cam tươi. Bước 5: Đắp mặt nạ bùn khoáng kết hợp với xông khô tăng tuần hoàn Bước 6: Đắp mặt nạ làm trắng Thụy Sỹ kết hợp với xông ướt tạo cảm giác thư thái giúp đẩy sâu dưỡng chất cho da. Bước 7: Bôi kem dưỡng và kem chống nắng Chúng tôi tin rằng với phương pháp tắm trắng đảm bảo 100% nguyên liệu thiên nhiên, với những bước cầu kỳ sẽ mang lại cho bạn làn da đẹp tự nhiên. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp: Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377 E mail: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY