Hỏi đáp: Tắm trắng an toàn có lâu không?

Chào bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em năm nay 22 tuổi. Da của em vốn ngăm ngăm nên em muốn tắm trắng để có làn da trắng mịn hơn nhưng còn băn khoăn không biết tắm trắng an toàn có lâu không? Mong được bác sỹ tư vấn. Em xin cảm ơn. (Thu Hoài – Hà Nội)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Thu Hoài. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Phú Xuân là nơi giải đáp thắc mắc của mình về vấn đề tắm trắng an toàn có lâu không. Xin được trả lời bạn như sau:

Hỏi đáp: Tắm trắng an toàn có lâu không?
Tắm trắng an toàn công nghệ Super White Care

Tắm trắng an toàn hiện nay đã trở thành phương pháp làm đẹp da được nhiều chị em ưa chuộng. Có rất nhiều công nghệ tắm trắng đang được áp dụng, nhưng mới nhất và hiệu quả nhất phải kể đến công nghệ tắm trắng Super White Care. Bên cạnh các nguyên liệu từ thiên nhiên như sữa non, bùn khoáng, tinh chất thảo dược thì công nghệ Super White Care còn sử dụng tinh chất huyết thanh siêu trắng độc quyền tại Thụy Sỹ, cho hiệu quả tắm trắng tối đa và an toàn nhất.

Vậy tắm trắng an tòan có lâu không?

Hỏi đáp: Tắm trắng an toàn có lâu không?
Tắm trắng Super White Care nhanh chóng, an toàn

Với công nghệ Super White Care, bạn có thể yên tâm tắm trắng trong một liệu trình ngắn nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Tắm trắng Super White Care sẽ cho bạn làn da trắng sáng ngay sau lần đầu tắm trắng. Tắm trắng an toàn có lâu không còn phụ thuộc vào tông da, diện tích tắm trắng….

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ tắm trắng thế hệ mới này đang được áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ có trình độ cao và hệ thống máy móc hiện đại, Phú Xuân đảm bảo tắm trắng cho bạn một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Hỏi đáp: Tắm trắng an toàn có lâu không?
Tắm trắng an toàn tại Phú Xuân

Trên đây, chúng tôi vừa trả lời câu hỏi của bạn Thu Hoài về vấn đề tắm trắng an toàn có lâu không. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

Chúc bạn sớm có làn da trắng mịn như ý!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY