Hỏi: Tắm trắng an toàn bao nhiêu tiền?

Chào bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Em muốn tắm trắng để cải thiện làn da rám nắng của mình nhưng còn băn khoăn không biết tắm trắng an toàn bao nhiêu tiền? Mong được bác sỹ tư vấn. (Thu Thủy – 22 tuổi)

Xem thêm tại đây:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào bạn Thu Thủy! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Xin được trả lời câu hỏi của bạn về vấn đề tắm trắng an toàn bao nhiêu tiền như sau:

Hỏi: Tắm trắng an toàn bao nhiêu tiền?
Tắm trắng an toàn đang là nhu cầu của rất nhiều chị em

Tắm trắng là phương pháp làm đẹp ngày càng được các chị em ưa chuộng để có làn da trắng sáng, mịn màng quyến rũ. Có nhiều phương pháp tắm trắng an toàn. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp tắm trắng bằng công nghệ Super White Care đang được áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng. Đây được coi là đỉnh cao trong công nghệ tắm trắng mà chưa có công nghệ nào đạt được.

Super White Care sử dụng loại dược liệu được nhập khẩu độc quyền từ Thụy Sỹ, kết hợp với sữa non, bùn khoáng và tinh chất thảo dược giúp kích thích danhanh chóng tái sinh và trắng hồng một cách tự nhiên mà không hề gây bất kỳ kích ứng nào cho da. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với việc áp dụng thành công công nghệ này, cùng đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao đã đem lại làn da trắng sáng, khỏe mạnh cho rất nhiều khách hàng.

Hỏi: Tắm trắng an toàn bao nhiêu tiền?
Tắm trắng công nghệ cao tại Phú Xuân

Vậy tắm trắng an toàn bao nhiêu tiền?

Tắm trắng an toàn bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc vào diện tích tắm trắng của bạn, mức độ tắm trắng (có nhiều người có làn da nâu tự nhiên thì việc tắm trắng sẽ tốn nhiều thời gian hơn).

Công nghệ tắm trắng Super White Care tại Phú Xuân đảm bảo tắm trắng cho bạn một cách an toàn, hiệu quả với mức giá hợp lý nhất. Hãy đến cơ sở của chúng tôi tại 77 Trần Duy Hưng, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ tăm trắng an toàn tại Phú Xuân vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

Chúc bạn thành công!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY