Kem lột trắng da có hiệu quả thực sự không?

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em thấy nhiều người dùng kem lột trắng da để có làn da trắng sáng hơn. Tuy nhiên em vẫn chưa tin tưởng về cách làm đẹp này. Mong các chuyên gia cho em lời khuyên! (Thu Minh – Hà Nam)

Trả lời:

Bạn Thu Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Dùng kem lột trắng da để sở hữu làn da trắng sáng 1 cách nhanh chóng là biện pháp mà rất nhiều chị em áp dụng. Thế nhưng, nhiều người vẫn không lường trước được hậu quả của việc làm này.

kem lot trang da
Dùng kem lột trắng da có thể gây hại cho da

Tác hại khi dùng kem lột trắng da: Da nhăn nheo, nổi mụn, bị bong tróc. Nguy hiểm hơn còn có thể gây nhiễm độc máu, suy gan, thận… Đã có rất nhiều trường hợp bị tai biến và tử vong sau khi sử dụng các loại kem lột trắng da. Vì vậy, bạn nên cẩn thận khi dùng kem để lột da mà tốt nhất là không nên làm trắng da bằng cách này.

Cách làm trắng da nhanh nhất

Để làm trắng da nhanh nhất mà vẫn đảm bảo an toàn, bạn nên tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Super White Care. Đây là công nghệ tắm trắng độc quyền chỉ có tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, sử dụng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên sẽ giúp bạn có làn da trắng sáng 1 cách nhanh chóng, an toàn và đặc biệt là da không bị bắt nắng sau khi tắm trắng.

Dù bạn có làn da đen hay da sạm ở mức độ nào đều có thể cải thiện và trở nên tự tin hơn với công nghệ tắm trắng Super White Care. Chỉ sau liệu trình tắm trắng ngắn nhất, bạn sẽ sở hữu làn da đẹp mịn màng như ý và duy trì kết quả trắng sáng lâu dài.

Như vậy, thay vì dùng kem lột trắng da, bạn Thu Minh nên làm trắng da bằng công nghệ Super White Care. Tuy nhiên, để đạt kết quả cao nhất, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY