Kem tắm trắng Pháp có hiệu quả không?

Cùng với kem tắm trắng Nhật Bản, kem tắm trắng Pháp cũng được người tiêu dùng lựa chọn để làm trắng da. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn câu hỏi kem tắm trắng Pháp có hiệu quả thật sự không?

 

Thông dụng nhất trên thị trường kem tắm trắng Pháp hiện nay là bộ sản phẩm E bouissant gồm 3 tác dụng chính, vừa tiện dụng (không những chăm sóc làn da trong lúc tắm mà còn kèm theo 2 sản phẩm hỗ trợ dưỡng da ban ngày và dưỡng da ban đêm). Chính vì vậy, bộ sản phẩm này giúp da bạn mịn màng, tươi sáng và láng mịn ngay lần thử đầu tiên.

 

kem-tam-trang-phap

 

Kem tắm trắng Pháp E bouissant được chiết xuất từ  tinh chất thảo dược thiên nhiên như: s.Alginate, Mg.cacbonate, Hydroxin Gum, Vitamin E và bột ngọc trai nên thích hợp cho mọi loại da kể cả da đen, da sạm, da cằn cỗi, da bị bắt nắng khi tắm biển… (kể cả nam giới).

 

Cách sử dụng kem tắm trắng Pháp:

 

- Tắm sạch để loại bỏ bụi bẩn trên da rồi lau khô da

 

- Dùng hỗn hợp gói bột tắm trắng (10g) và chai kem (80ml) đã trộn đều, sau đó dùng thìa đánh tan hỗn hợp để trở thành dạng kem mịn đồng nhất rồi thoa lên vùng da cần làm trắng. Bạn cần lưu ý là nên thoa kem ngay chứ không nên để lâu vì kem để lâu sẽ mất dần tác dụng.

 

kem-tam-trang-phap.2

 

- Thoa kem và massage đều toàn thân, để khoảng 20 đến 25 phút, sau đó tắm sạch bằng nước và lau khô da. Đối với những người có làn da ngăm đen thì thực hiện lại lần thứ hai cũng với cách làm như trên.

 

Với bộ sản phẩm kem tắm trắng Pháp như trên, bạn nên sử dụng 1 đến 2 lần 1 tuần để làm trắng da. Kem sẽ có tác dụng làm sáng,trắng da sau mỗi lần tắm. Tuy nhiên, để đạt kết quả như ý muốn, bạn nên kiên trì áp dụng trong một thời gian khá dài. Thời gian này nhanh hay lâu là tùy thuộc vào tình trạng da của bạn (chỉ ngăm đen hay đen…)

 

kem-tam-trang-phap.1

 

Nếu bạn là người không có thời gian và không biết cách tắm trắng với kem tắm trắng Pháp như trên thì có thể đến các thẩm mỹ viện đề tắm trắng bằng bùn khoáng, sữa non và tinh chất thảo dược.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY