Kem trứng gà giúp tắm trắng da toàn thân hiệu quả

Bạn muốn tắm trắng hiệu quả an toàn nhưng không biết áp dụng bằng nguyên liệu gì hiệu quả? Hãy thử áp dụng tắm trắng da toàn thân bằng trứng gà để thấy hiệu quả như ý.

 

Tắm trắng là một trong những phương pháp giúp cải thiện sự sậm màu da hiệu quả. Hiện nay, phương pháp này đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và áp dụng. Song không phải bạn nào cũng biết cách tắm trắng hiệu quả cho mình. Vì vậy, chuyên mục làm đẹp xin được giới thiệu tới bạn cách tắm trắng da toàn thân hiệu quả từ trứng gà.

Kem trứng gà giúp tắm trắng toàn thân hiệu quả Trứng gà giúp tắm trắng hiệu quả

 

Trứng gà là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng, giúp bồi bổ cơ thể, đồng thời cũng là nguyên liệu làm đẹp da hiệu quả. Từ xa xưa, trứng gà đã được dùng làm mặt nạ dưỡng da cho hiệu quả cao. Bạn cũng có thể dùng trứng gà này vào việc tắm trắng da toàn thân hiệu quả.

Trứng gà gồm có lòng đỏ và lòng trắng. Trong đó, lòng đỏ tập trung chủ yếu các dinh dưỡng, chúng chứa 13,6% đạm, 29,8% béo và 1,6% chất khoáng. Chất đạm trong lòng đỏ trứng có thành phần các acid amin tốt nhất và toàn diện nhất. Thành phần của lòng trắng trứng đa số là nước, có 10,3% chất đạm, chất béo và rất ít chất khoáng có tác dụng làm đẹp da thần kỳ.

Kem trứng gà giúp tắm trắng toàn thân hiệu quả

Kết hợp với dầu oliu cho hiệu quả tắm trắng cao

Khi những thành phần dinh dưỡng này của trứng gà kết hợp với mật ong sẽ cho công thức dưỡng da hiệu quả. Đặc biệt, kết hợp thêm tinh dầu oliu trứng gà sẽ phát huy tác dụng làm sáng da nhanh chóng. Chính vì vậy, bạn có thể tạo loại kem tắm trắng toàn thân bằng trứng gà cho mình bằng cách kết hợp giữa trứng gà, mật ong và dầu oliu.

 

Cách làm loại kem tắm trắng toàn thân từ trứng gà như sau: Bạn lấy trứng gà cho vào máy đánh kem, cho thêm 4 thìa dầu oliu, mật ong vào đánh đều để tạo thành sản phẩm dưỡng trắng da cho mình.

Kem trứng gà giúp tắm trắng toàn thân hiệu quả

Công nghệ tắm trắng Thụy Sĩ giúp bạn có làn da đẹp tự nhiên

Cách thực hiện, vào buổi tối, bạn có thể thoa đều loại kem tắm trắng toàn thân từ trắng gà này khắp người để trong khoảng 15 phút cho tinh chất thẩm thấu vào da giúp da sáng mịn tự nhiên.

 

Mỗi tuần đều đặn thực hiện tắm trắng da toàn thân 2 lần bằng trứng gà, da sẽ được cải thiện trắng sáng nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng công nghệ tắm trắng toàn thân Thụy Sĩ, sẽ giúp cải thiện làn da nhanh chóng chỉ trong liệu trình ngắn mà không gây biến chứng nào cho da. Chúc các bạn tắm trắng thành công!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY