Làm đẹp da chống lão hóa bằng cách nào?

Tôi nghe nói tắm trắng bằng công nghệ hiện đại vừa làm đẹp da chống lão hóa mà lại không lo da bị bắt nắng. Vậy điều này có đúng không và Phú Xuân tắm trắng bằng cách nào, có ưu điểm ra sao? (Dạ Hương – Ninh Bình)

Xem thêm tại đây: Cách làm đẹp da mặt bằng trứng gà

Trả lời:

Chào bạn Dạ Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

lam-dep-da-chong-lao-hoa-bang-cach-nao
Làm đẹp da chống lão hóa bằng công nghệ tắm trắng hiện đại

Đúng như bạn nghe nói, tắm trắng bằng công nghệ hiện đại vừa làm đẹp da chống lão hóa mà lại không lo da bị bắt nắng. Nhưng quan trọng là tắm trắng bằng công nghệ nào và sử dụng các nguyên liệu ra sao mới là điều quan trọng.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ tắm trắng Super White Care với mong muốn đem lại làn da đẹp như ý muốn cho đông đảo khách hàng. Đây được coi là đỉnh cao trong công nghệ tắm trắng được Phú Xuân áp dụng thành công. Bên cạnh những nguyên liệu tắm trắng từ thiên nhiên như sữa non, bùn khoáng, tinh chất thảo dược… Super White Care còn sử dụng tinh chất huyết thanh siêu trắng của Thụy Sĩ giúp mang lại hiệu quả tối đa mà không thẩm mỹ nào có được.

Điểm ưu việt trong công nghệ tắm trắng Super White Care là tinh chất huyết thanh ngoài việc làm đẹp cho toàn thân, tay, chân…còn có thể sử dụng cho da mặt, giúp làm đẹp da chống lão hóa mà không lo da bị bắt nắng. Vì vậy tất cả khách hàng có nhu cầu làm trắng da bất kì vị trí nào trên cơ thể đều có thể đến Phú Xuân để làm đẹp theo ý muốn.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ tắm trắng Super White Care: Đem lại hiệu quả ngay từ lần đầu thực hiện, an toàn tuyệt đối và không bắt nắng. Chỉ với một số bước đơn giản với liệu trình tắm trắng ngắn nhưng mang lại hiệu quả lâu dài, đảm bảo bạn sẽ có làn da trắng sáng, hồng hào và khỏe mạnh.

Bạn Dạ Hương muốn tìm hiểu thêm về phương pháp làm đẹp da chống lão hóa hay các công nghệ tắm trắng hiện đại nhất đang được áp dụng tại Phú Xuân có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được biết thêm chi tiết.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY