Làm thế nào để có làn da trắng hồng?

Em rất muốn có làn da trắng hồng như các sao nhưng không biết làm thế nào để có làn da trắng hồng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em!(Nguyễn Bình – Thanh Hóa)

Trả lời:

Bạn Nguyễn Bình thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi làm thế nào để có làn da trắng hồngcủa bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mong muốn có làn da trắng hồng là mong ước chính đáng của bất kì ai, nhất là khi làn da được đánh giá là yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp của mọi người. Chẳng thế mà từ xa xưa, cha ông ta vẫn luôn quan niệm “nhất dáng nhì da”. Vậy làm sao để da trắng hồng?

lam the nao de co lan da trang hong
Tắm trắng toàn thân Super White Care tại Phú Xuân

Luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc làm đẹp nói chung và làm trắng da hiệu quả cho khách hàng, các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ tắm trắng độc quyền kết hợp giữa các biện pháp hiện đại với truyền thống. Đó chính là công nghệ tắm trắng toàn thân Super White Care.

Yếu tố truyền thống của công nghệ tắm trắng Super White Care là sử dụng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên giàu dưỡng chất giúp dưỡng và làm trắng da từ sâu bên trong. Còn yếu tố hiện đại nằm ở quy trình tắm trắng tiên tiến theo tiêu chuẩn của Bộ y tế với 4 bước cơ bản kết hợp liệu pháp xông hơi hiện đại và massage chuyên sâu.

Không chỉ giúp bạn có làn da trắng hồng, công nghệ Super White Care còn là biện pháp làm trắng da an toàn, cho hiệu quả lâu dài và cũng không khiến da bị bắt nắng.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Nguyễn Bình sẽ không còn băn khoăn “làm thế nào để có làn da trắng hồng”. Còn nếu bạn muốn làm trắng da hiệu quả, an toàn thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: 094.681.7777 Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY