Làm sao để có làn da trắng bây giờ?

Bác sĩ ơi làm sao để có làn da trắng bây giờ? Da em rất đen nên mỗi lần đi ra ngoài em xấu hổ lắm vì dù em đã bôi kem làm trắng da mà da chỉ sáng lên chút thôi. Gần đây da em còn nổi mụn li ti khiến em rất lo. (Bích Hiền – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Bích Hiền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi để có làn da trắng của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

de co lan da trang
Làm trắng da không hề khó!

Trước tiên bạn không nên quá lo lắng về làn da đen của mình và cũng không nên lạm dụng việc dùng kem để làm trắng da. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, kem làm trắng da chứa nhiều hóa chất lột tẩy nên dù có khả năng làm làn da trắng và sáng lên nhưng ngược lại dễ khiến da bị bắt nắng. Vì vậy, khi đi ra ngoài, nếu không có các biện pháp che chắn sẽ khiến da đen hơn.

Ngoài ra, đối với những ai có làn da nhạy cảm thì không nên dùng kem trắng da bởi những hóa chất chứa trong kem rất có thể sẽ khiến da bạn bị dị ứng và nổi mụn.

Để làm trắng da toàn thân an toàn, hiệu quả, chúng tôi xin tư vấn cho bạn Bích Hiền công nghệ tắm trắng cao cấp Super White Care. Làn da bạn sẽ trắng lên trông thấy ngay sau buổi tắm trắng đầu tiên với những dưỡng chất đặc biệt từ công nghệ này.

Dưỡng chất đặc biệt được sử dụng để tắm trắng trong công nghệ Super White Care là: sữa non, bùn khoáng và tinh chất Thụy Sĩ không chỉ giúp da trắng sáng lên trông thấy mà còn đảm bảo an toàn cho da và đặc biệt là da không bị bắt nắng dưới tác động của môi trường.

Super White Care là công nghệ tắm trắng độc quyền Thụy Sĩ chỉ có tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Bạn Bích Hiền muốn làm trắng da toàn thân nhanh nhất bằng công nghệ này thì nên đến trực tiếp Phú Xuân để được thăm khám da cụ thể. Trên cơ sở thăm khám, chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn liệu trình tắm trắng hiệu quả nhất, đảm bảo sẽ giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng như ý.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY