Làm trắng da chân bị cháy nắng đâu có khó!

Chân tôi vừa đen vừa bị cháy nắng do đợt trước tôi đi tắm biển dài ngày. Tôi muốn làm trắng da chân bị cháy nắng thì làm thế nào. Xin bác sĩ tư vấn giúp! (Bách Hợp – Hòa Bình)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Bách Hợp!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

lam-trang-da-chan-bi-chay-nang-dau-co-kho
Làm trắng da chân bị cháy nắng đâu có khó!

Vùng da chân thường bị sạm đen, thô ráp hơn các vị trí khác do mọi người thường chủ quan chăm sóc vùng da này và do chân thường tiếp xúc nhiều hơn với bụi bẩn, ánh nắng mặt trời… Đối với nhiều người, da chân còn bị cháy nắng khi đi ngoài trời hay lúc tắm biển mà không có biện pháp bảo vệ và che chắn da cẩn thận.

Với trường hợp da chân vừa đen và cháy nắng như của bạn Bách Hợp, việc làm trắng da sẽ khó và lâu hơn so với bình thường nhưng không phải là không có cách. Để làm trắng da chân bị cháy nắng, bạn có thể tắm trắng da chân với công nghệ Super White Care. Đây là công nghệ tắm trắng hoàn hảo có thể áp dụng cho bất kì vị trí nào trên da, ngay cả với những vị trí nhạy cảm hay da bị khô ráp, sần sùi và dày như da chân…

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chỉ với liệu trình làm trắng da chân với Super White Care, các chuyên gia sẽ trả lại cho bạn đôi chân trắng nõn, mịn màng, đều màu mà không lo sẽ bị bắt nắng.

Super White Care là công nghệ tắm trắng ưu việt sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên (như sữa non và bùn khoáng dưỡng ẩm) và có ưu điểm đặc biệt là nó khác với phương pháp tắm trắng da bằng cách lột tẩy thông thường vì giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, cho da luôn khỏe mạnh và hồng hào.

Bạn Bách Hợp muốn làm trắng da chân bị cháy nắng thì hoàn toàn có thể yên tắm khi tắm trắng da chân với công nghệ Super White Care. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY