Làm trắng da toàn thân với các sản phẩm từ thiên nhiên

Bạn đã bao giờ nghĩ đến biện pháp làm trắng da toàn thân hiệu quả với các sản phẩm từ thiên nhiên chưa? xin giới thiệu với các bạn cách làm đẹp đơn giản.

 

1. Làm trắng da với củ đậu

Củ đậu có chứa pachyrhizon, rotenon, vitamin B1 và vitamin C. Ngoài ra, củ đậu còn chứa 80-90% nước nên mặt nạ làm từ củ đậu vừa có tác dụng giữ ẩm cho da và còn giúp da mịn màng, tươi tắn.

 

lam trang da toan than hieu qua voi cac san pham tu thien nhien.1

Củ đậu vừa có tác dụng giữ ẩm cho da và còn giúp da mịn màng

 

Cách làm trắng da từ củ đậu: Củ đậu rửa sạch, lột vỏ và xay nhuyễn rồi cho ra bát. Dùng tay hoặc bông tẩy trang thấm hỗn hợp nước củ đậu và thoa đều lên vùng da cần làm trắng rồi để khoảng 15 phút. Cuối cùng, bạn rửa sạch da bằng nước lạnh. Sử dụng cách làm này thường xuyên sẽ có hiệu quả bất ngờ đối với làn da. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì nên cố gắng áp dụng 2 đến 3 lần một tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

2. Làm trắng da với dầu ô liu

 

Dầu ô liu có nhiều công dụng làm đẹp hiệu quả và bất ngờ mà chắc hẳn bạn gái nào cũng biết. Những kinh nghiệm thực tế mà dầu ô liu mang lại trong quá trình làm đẹp cũng không thể phủ nhận. Tuy nhiên, công dụng làm trắng da của dầu ô liu thì không phải ai cũng biết.

 

lam trang da toan than hieu qua voi cac san pham tu thien nhien

Dầu ô liu có nhiều công dụng làm đẹp hiệu quả mà chắc hẳn bạn gái nào cũng biết

 

Dầu ô liu có tác dụng dưỡng ẩm và cung cấp các dưỡng chất giúp tăng cường sức sống cho làn da. Ngoài khả năng thấm sâu vào da và cung cấp một màng chắn giữ ẩm lâu dài, tinh chất tự nhiên trong dầu ôliu còn kích thích sự tổng hợp collagen và elastin giúp da thực sự khỏe mạnh.

 

Bạn có thể làm trắng da toàn thân từ dầu ô liu với cách làm cực đơn giản là: sau khi làm sạch vùng da cần làm da trắng, bạn bôi đều dầu ô liu lên vùng da đó và để khoảng 15 đến 30 phút. Trong quá trình bôi, bạn có thể kết hợp massage da để tinh chất dầu ô liu thẩm thấu vào da được tốt nhất.

 

Trên đây là 2 trong  rất nhiều cách làm trắng da khá đơn giản và hiệu quả từ thiên nhiên mà bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào tại nhà. Tuy nhiên, với cách làm đẹp này, bạn phải kiên trì và đầu tư nhiều thời gian mới có thể đem lại hiệu quả cao.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY