Làm trắng da toàn thân mùa đông với những mẹo nhỏ

Không cần quá cầu kì, cũng không cần mất nhiều thời gian, chỉ với những mẹo nhỏ dưới đây, việc làm trắng da toàn thân mùa đông không hề khó chút nào.

Xem thêm tại đây:

Không tắm nước quá nóng

Mùa đông với sự hạ thấp của nhiệt độ và thời tiết rét mướt khiến mỗi lần tắm bạn phải dùng đến nước nóng. Nhưng dù có tắm nước nóng để tránh cơ thể bị lạnh thì bạn cũng nên nhớ là không nên tắm nước quá nóng vì nếu tắm nước quá nóng sẽ khiến da bị nứt nẻ và khô. Việc tắm nước nóng thưởng xuyên và kéo dài vô hình trung đã khiến da bạn bị ảnh hưởng.

lam-trang-da-toan-than-mua-dong-voi-nhung-meo-nho
Không tắm nước quá nóng

Vì vậy, bạn không nên tắm nước quá nóng mà chỉ cần pha nước nóng với độ vừa phải và kết hợp dưỡng da bằng các loại mặt nạ tự nhiên để vừa bảo vệ và làm sạch da.

Tẩy da chết thường xuyên

Tẩy da chết thường xuyên được coi là bước quan trọng không thế thiếu trong việc làm trắng da toàn thân mùa đông. Nhưng trên thực tế, khi mùa đông đến mọi người thường rất ngại chăm sóc da, đặc biệt là tẩy da chết.

lam-trang-da-toan-than-mua-dong-voi-nhung-meo-nho.1
Tẩy da chết thường xuyên

Mùa đông với sự hanh khô của thời tiết khiến những lớp da chết bị bong vẩy và hiện rõ hơn so với các mùa khác. Yếu tố này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến da không có cơ hội tiếp xúc và hấp thu các dưỡng chất cũng như ngăn chặn khả năng dưỡng ẩm của da. Vì vậy, nếu muốn da sáng màu và không bị bong tróc trong mùa đông hanh khô này, bạn nên tẩy da chết 1 hoặc 2 lần/tuần.

Uống nhiều nước và ăn nhiều hoa quả

Muốn có làn da mịn màng, trắng sáng trong mùa đông này, bạn nên uống nhiều nước và ăn nhiều hoa quả. Việc cung cấp nước đầy đủ cho cơ thể và ăn nhiều hoa quả là cách đơn giản nhất giúp bạn có làn da đẹp mịn màng và cơ thể tràn đầy năng lượng.

lam-trang-da-toan-than-mua-dong-voi-nhung-meo-nho.2
Uống nhiều nước và ăn nhiều hoa quả

Mỗi ngày bạn nên uống đủ 2 lít nước và kết hợp ăn hoa quả sau mỗi bữa ăn. Đảm bảo da sau 1 thời gian, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ nét trên da của mình.

Trên đây là 1 số lưu ý trong chế độ làm trắng da toàn thân mùa đông mà bạn nên tham khảo. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn chăm sóc da hiệu quả. Còn nếu muốn làm trắng da 1 cách nhanh nhất mà không phải để ý đến những lưu ý trên, bạn có thể tắm trắng bằng công nghệ Super White Care.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY