Liệu trình tắm trắng toàn thân nhanh nhất chỉ có ở Phú Xuân

 Mình muốn biết liệu trình tắm trắng toàn thân nhanh nhất chỉ có ở Phú Xuân. Liệu sau liệu trình làn da của mình có trắng đẹp được không? Mong Phú Xuân giải đáp sớm giúp mình nhé! Mình cảm ơn nhiều!(Hồng Hà – Đông Anh)

 

Trả lời:

Chào bạn Hồng Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

lieu trinh tam trang toan than

Liệu trình tắm trắng toàn thân nhanh nhất chỉ có ở Phú Xuân

 

Liệu trình tắm trắng toàn thân nhanh nhất chỉ có ở Phú Xuân là liệu trình tắm trắng khoa học kết hợp 3 trong 1 các nguyên liệu quý giá của tự nhiên là sữa non, bùn khoáng và tinh chất thảo dược. Các chuyên gia của thẩm mỹ viện Phú Xuân đã nghiên cứu và đưa ra liệu trình tắm trắng phù hợp nhất với đặc điểm da của người Á Đông, giúp làn da của phụ nữ Việt thẩm thấu dưỡng chất nhanh nhất để đạt hiệu quả tắm trắng toàn diện chỉ sau một liệu trình ngắn.

 

Trong quy trình tắm trắng tại Phú Xuân sẽ kết hợp hài hòa và khoa học giữa phương pháp massage truyền thống với xông hơi hiện đại. Những động tác massage uyển chuyển của chuyên viên sẽ giúp làn da của bạn thẩm thấu dưỡng chất tối ưu, đồng thời bài tiết chất cặn ra ngoài… Sau khi làn da thẩm thấu dưỡng chất, cần được thư giãn nghỉ ngơi bằng phương pháp xông hơi. Đây là một liệu pháp làm đẹp cổ truyền của phụ nữ Thụy Sỹ, giúp họ luôn giữ được vẻ ngoài trẻ đẹp nhất thế giới.

 

Hãy đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để trải nghiệm liệu trình tắm trắng toàn thân với 8 bước khoa học như sau:

Bước 1: Tẩy da chết để giúp các dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn

Bước 2: Massager bằng tinh chất thảo dược Thụy Sỹ

Bước 3:  Massager sữa non và muối biển

Bước 4: Thẩm thấu tinh chất cam tươi.

Bước 5: Đắp mặt nạ bùn khoáng kết hợp với xông khô tăng tuần hoàn

Bước 6: Đắp mặt nạ làm trắng Thụy Sỹ kết hợp với xông ướt tạo cảm giác thư thái giúp đẩy sâu dưỡng chất cho da.

Bước 7: Bôi kem dưỡng

Bước 8: Bôi kem chống nắng

 

 

Mùa cưới đang đến thật gần, bạn Hồng Hà hãy đến thẩm mỹ viện Phú Xuân trải nghiệm liệu trình tắm trắng toàn thân nhanh nhất chỉ có ở Phú Xuân để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày lễ trọng đại nhé! Bạn có tham khảo những lợi ích của sữa non, bùn khoáng và tinh chất thảo dược tại đây, hoặc liên hệ tư vấn miễn phí:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY