Loạn sữa tắm cao cấp làm trắng da

Sữa tắm trắng cao cấp làm trắng da nhanh tràn lan trên thị trường với mức giá khác nhau đã làm loạn thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

 

Người tiêu dùng Việt Nam có nhiều lựa chọn trong việc sử dụng sản phẩm sữa tắm trắng cao cấp

 

Với chính sách mở, rất nhiều mặt hàng ngoại nhập đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Trong đó, mặt hàng mỹ phẩm được biết đến là mặt hàng đa dạng và phong phú nhất. Chỉ tính riêng với sản phẩm sữa tắm cao cấp làm trắng da có hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ với mức giá khác nhau trên thị trường.

Loạn sữa tắm cao cấp làm trắng da

Một trong những loại sữa tắm cao cấp trên thị trường

Điều này đã khiến người tiêu dùng Việt Nam có thêm nhiều lựa chọn trong việc sử dụng sản phẩm sữa tắm trắng cao cấp. Song nó cũng khiến người tiêu dùng không biết nên chọn loại sản phẩm nào thực sự tốt cho da.

 

Chị Kiều Nga – Thành phố Vinh – Nghệ An: “Mình không biết ở thành phố lớn thế nào nhưng ở Vinh mình thôi mà sản phẩm sữa tắm cao cấp có nhiều loại lắm. Mình ra cửa hàng là không biết nên chọn loại nào, mấy cô tư vấn bán hàng cứ thi nhau giới thiệu, rồi mình cũng lựa sản phẩm giá trung bình về dùng. Thấy sản phẩm cũng tạm được.”

Loạn sữa tắm cao cấp làm trắng da

Sản phẩm sữa tắm cao cấp bị nhái nhiều nên người tiêu dùng hãy cẩn trọng khi mua hàng

Không chỉ quá đa dạng về sản phẩm, giá tiền của sản phẩm sữa tắm trắng cao cấp cũng khá đa dạng, có thể chỉ vài trăm nghìn một sản phẩm nhưng có thể lên vài triệu đồng. Thực trạng của việc loạn giá sữa tắm như vậy bởi hàng cao cấp có nguồn gốc xuất xứ giá luôn cao, còn những mặt hàng thương hiệu như vậy nhưng là hàng giả giá thấp hơn nhiều. Chính điều này, đã khiến thị trường sữa tắm cao cấp “bát nháo” cả về chất lượng cũng như giá cả. Người tiêu dùng khi mua sản phẩm sữa tắm cao cấp cũng nên cẩn trọng để tránh mua phải hàng giả. Chị Nguyệt Hà – Chủ cửa hàng mỹ phẩm ở Cầu Giấy cho biết: “Mình chủ yếu nhập hàng sữa tắm cao cấp để bán nhằm giữ khách. Sản phẩm sữa tắm cao cấp của mình có ở tất cả các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Thụy Sĩ, Nhật, Hàn…về giá cả cũng chia làm nhiều loại nhưng không có loại nào dưới tiền trăm, toàn vài trăm đến vài triệu đồng.”

Loạn sữa tắm cao cấp làm trắng da

Để làm sáng da hiệu quả hãy chọn phương pháp tắm trắng tại spa

Còn chị Ngọc Lan – Hai Bà Trưng Hà Nội: “Mình thích sữa tắm cao cấp vì thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho da song không biết lựa chọn sản phẩm nào trong hàng loạt sản phẩm cửa hàng bán.”

 

Để tắm trắng hiệu quả, bạn nên chọn sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, từ thương hiệu nổi tiếng được khách hàng đánh giá tốt. Đồng thời cũng nên test thử sản phẩm trước khi mua về dùng. Hoặc trong trường hợp muốn thay đổi làn da trắng bạn có tham khảo cách làm trắng da tại các thẩm mỹ viện hiện nay. Với liệu trình tắm trắng ngắn sẽ mang lại làn da đẹp như mong muốn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY