Mách bạn cách tắm trắng toàn thân an toàn từ rượu vang

Rượu vang là một trog những loại đồ uống khai vị cực tốt giúp thúc đẩy tiêu hóa nhanh. Bên cạnh đó, chúng còn là sản phẩm làm trắng da tuyệt vời. Hãy học cách tắm trắng toàn thân an toàn từ rượu vang này nhé!

Xem thêm tại đây:

Mách bạn cách tắm trắng toàn thân an toàn từ rượu vang
Rượu vang giúp làm trắng da an toàn

Có rất nhiều cách làm trắng da toàn thân an toàn, trong đó sử dụng rượu vang được xem là bí kíp đơn giản hiệu quả nhất. Bởi trong rượu vang có chứa một loại men có khả năng tẩy sạch tế bào da chết, đồng thời năng lượng của rượu thúc đẩy tối đa sự tái tạo collagen dưới biểu bì mang lại làn da trắng hồng mịn màng hơn. Vì thế, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được làm trắng da tự nhiên an toàn với nguyên liệu sẵn có trong gia đình nhé! Sau đây hãy học cách tắm trắng toàn thân bằng rượu vang theo công thức sau đây:

Chuẩn bị:

+ Rượu vang

+ Bột mì

+ Trứng gà

Mách bạn cách tắm trắng toàn thân an toàn từ rượu vang
Trứng gà giúp làm trắng da

Cách làm:

Hãy đánh tan trứng gà trong dung dịch rượu vang để tạo thành hỗn hợp loảng. Tiếp theo hãy cho thêm bột mì vào dùng máy đánh trứng đánh thành loại kem sệt.

Cách sử dụng:

Để áp dụng cách tắm trắng toàn thân bằng rượu vang hiệu quả nhất, bạn nên tắm để cơ thể có đủ ẩm. Tiếp theo, hãy massage cơ thể bằng hỗn hợp kem đã được chiết xuất từ rượu vang trong khoảng 15-20 phút. Số kem còn lại bạn hãy bổ sung cho cơ thể trong khoảng 10 phút tiếp theo. Cuối cùng thì bạn hãy tắm lại và bôi kem dưỡng ẩm để có làn da đẹp tự nhiên nhé!

Khi sử dụng cách tắm trắng toàn thân từ rượu vang này, các hạt tinh chất từ rượu sẽ ngấm vào da phá vỡ tế bào hắc tố, đẩy chúng ra ngoài qua đường bài tiết. Đồng thời, các dưỡng chất khác có nhiệm vụ nuôi dưỡng tái tạo collagen làm da trở nên trắng hồng.

Dù rượu vang được coi là cách tắm trắng toàn thân an toàn nhưng đôi khi cũng gây phản ứng mạnh với làn da nhạy cảm. Cho nên, để không phải chịu tác động sau khi tắm trắng bạn nên thử phản ứng của sản phẩm trước khi dùng. Đặc biệt, nếu áp dụng thì cần kiên trì trong thời gian dài, tối thiểu mỗi tuần phải tắm một lần bằng hỗn hợp này để da luôn sạch sẽ có cơ hội phát triển sáng mịn hơn.

Mách bạn cách tắm trắng toàn thân an toàn từ rượu vang
Công nghệ tắm trắng hiện đại giúp làm trắng da an toàn

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ tắm trắng Super White Care sẽ giúp mọi người làm trắng hiệu quả, an toàn nhất. Bởi công nghệ này được thực hiện bằng những nguyên liệu thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược…giúp làm trắng da an toàn.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ ứng dụng công nghệ làm đẹp này rất thành công. Bạn có thể tới để thăm khám và tư vấn miễn phí về cách tắm trắng an toàn này nhé!

Từ khóa liên quan:

Cách tắm trắng da an toàn hiệu quả,

cách tắm trắng da toàn thân,

Cách tắm trắng toàn thân an toàn,

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY