Mẹo dùng sữa tắm làm trắng da toàn thân

Không phải ai cũng biết cách dùng sữa tắm làm trắng da toàn thân đâu các ấy nhé! Với trải nghiệm thực tế và đúc rút từ các tiền bối đi trước. Enmy xin được chia sẻ với các ấy một vài mẹo dùng sữa tắm hiệu quả nha!

 

Sữa tắm ngày nay không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt, cánh mày râu cũng ưa chuộng và sử dụng sữa tắm. Và để giúp các ấy dùng sữa tắm làm trắng da toàn thân hiệu quả, Enmy xin được chia sẻ một số mẹo đơn giản giúp tắm hiệu quả hơn.

 

Mẹo dùng sữa tắm làm trắng da toàn thân

Chọn sữa tắm phù hợp với da để đảm bảo hiệu quả và an toàn

 

Đầu tiên là chọn sữa tắm làm trắng da toàn thân

 

Các ấy biết không, da của chúng ta được kết cấu khá đặc biệt. Mỗi người sở hữu một làn da khác nhau, có người da dầu, có người da hỗn hợp, có người da mẫn cảm. Vì thế, không thể tùy tiện sử dụng sữa làm trắng da toàn thân được đâu nhé! Bạn A sử dụng sữa chiết xuất từ dầu oliu không có nghĩa là bạn B có thể sử dụng được loại này. Hãy chọn cho mình loại có độ pH phù hợp cho da để tắm trắng hiệu quả và an toàn nhất nhé!

Thứ hai là phụ kiện dùng để tắm

 

Bạn đừng nghĩa tắm chỉ cần dùng sữa xoa nhẹ lên cơ thể rồi xả nước là được đâu nhé! Tắm như thế tế bào già cỗi và bụi bẩn không thể loại bỏ được 100% đâu. Bạn hãy chuẩn bị cho mình những phụ kiện dùng để tắm cùng như bông tắm, bàn cọ…Lúc đó, sữa tắm làm trắng da toàn thân sẽ được bông tắm chuyển đều trên cơ thể và làm da sáng mịn hơn.

 

Mẹo dùng sữa tắm làm trắng da toàn thân

Nên dùng bông tắm khi tắm bằng sữa

Thứ ba là tắm như thế nào

 

Dùng sữa tắm làm trắng da toàn thân khâu quan trọng nhất là tắm như thế nào để trắng nhanh và an toàn cho da. Theo nghiên cứu của Enmy thì bạn nên tắm qua một lần nước sạch để da được cung cấp đủ ấm. Sau đó, đổ sữa tắm vào bông tắm, tạo bọt và xoa khắp người. Khi xoa như vậy, bạn có thể massage nhẹ nhàng để loại bỏ bụi bẩn, tế bào già cỗi.

Thứ tư kết thúc tắm

 

Mẹo dùng sữa tắm làm trắng da toàn thân

Tắm trắng tại Thẩm mỹ cho làn da trắng mịn như ý

Sau khi tắm sữa tắm làm trắng da toàn thân, bạn xả lại bằng nước sạch và dùng khăn tắm lau khô người. Và dùng sữa dưỡng thể bôi đều lên người để da lúc nào cũng được cung cấp ẩm và tái tạo làn da mới trắng mịn hơn.

Hy vọng với mẹo dùng sữa tắm làm trắng da toàn thân trên đây của Enmy sẽ giúp các ấy có làn da đẹp tự nhiên. Lưu ý, cách này chỉ là làm sáng da thôi nhé, còn muốn da trắng mịn nhanh chóng thì các bạn tham khảo cách tắm trắng tại thẩm mỹ viện nhé!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY