Mẹo làm trắng da toàn thân đơn giản với nước vo gạo

Trong rất nhiều mẹo làm trắng da toàn thân, sử dụng nước vo gạo được coi là mẹo đơn giản nhất mà lại khá hiệu quả.

Tử nước vo gạo, bạn có thể sử dụng với nhiều cách khác nhau để tạo thành mẹo làm trắng da toàn thân. Bạn có thể dùng nước vo gạo để tắm hàng ngày hoặc cũng có thể kết hợp nó với mật ong để tắm hoặc dưỡng da. Cụ thể như sau:

Làm trắng da với nước vo gạo

meo lam trang da toan than
Bạn có thể sử dụng nước vo gạo với nhiều cách để làm trắng da

Nước vo gạo có khả năng làm sáng da rất hiệu quả. Mỗi khi vo gạo, bạn hãy tận dụng nó để rửa mặt hàng ngày. Còn nếu để làm trắng da toàn thân thì bạn cần sử dụng nước vo gạo với lượng nhiều hơn. Theo đó, bạn có thể dồn nước vo gạo hàng ngày (để lắng và gạn phần nước trắng đục) để vào tủ lạnh cho đến khi có lượng nước gạo thích hợp thì dùng nó để tắm. Mỗi tuần chỉ cần tắm 2 đến 3 lần với nước vo gạo, bạn sẽ thấy làn da mình sáng mịn lên trông thấy.

Làm trắng da với nước vo gạo và mật ong

meo lam trang da toan than.3
Làm trắng da với nước vo gạo và mật ong

Cùng với cách làm trắng da như trên, bạn có thể kết hợp nước vo gạo với mật ong để tạo thành hỗn hợp làm trắng da hoàn hảo. Với cách này, bạn chỉ cần lượng nước vo gạo vừa phải và cho thêm vài thìa mật ong vào nước tắm. Hàng ngày, bạn dùng nước này tắm sẽ có tác dụng làm sáng và mềm da nhanh chóng.

Mật ong chứa nhiều dưỡng chất có tác dụng diệt khuẩn khi kết hợp với nước vo gạo (chứa nhiều vitamin C và B1) sẽ giúp làm sáng mịn da sau 1 thời gian thực hiện.

meo lam trang da toan than.1
Tắm nước vo gạo hàng ngày để làm đẹp da

Không thể phủ nhận rằng nước vo gạo giúp làm trắng da hiệu quả. Nhưng đối với những người có sắc tố da sỉn màu thì thời gian áp dụng rất lâu dài. Vì vậy, nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng 1 cách hiệu quả mà không sợ da bị bắt nắng thì nên đến các spa tắm trắng tin cậy để làm đẹp. Đây được coi là giải pháp hoàn hảo nhất được nhiều chị em lựa chọn hiện nay.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY