Mẹo làm trắng da toàn thân bằng cà phê và nhài tây

Không thiếu cách làm trắng da toàn thân hiệu quả. Song bạn đã áp dụng mẹo làm trắng da từ cà phê và nhài tây chưa?

Để làm trắng da toàn thân hiệu quả, bạn cần phải loại bỏ được hết lớp tế bào da chết, cung cấp ẩm cho da và nuôi dưỡng tế bào da mới đẹp mịn màng. Và cách làm trắng da từ cà phê và nhài tây được đánh giá là cho hiệu quả cao nhất, khá an toàn. Bạn có thể áp dụng theo công thức sau đây:

lam trang da

Cà phê làm trắng da hiệu quả

-Cà phê

-Nhài tây

-Sữa tươi

-Nước cốt chanh

Cách làm:

lam trang da 2

Nhài tây giúp làm trắng da nhanh

Bạn lấy hoa nhài tây phơi khô, sao vàng và tán thành bột mịn, sau đó trộn với cà phê theo tỉ lệ 1-1. Tiếp theo, cho thêm sữa tươi và nước cốt chanh vào đánh đều thành hỗn hợp sệt dạng kem dùng để tắm trắng.

Cách sử dụng:

Bạn tắm qua để người được bổ sung ẩm, sau đó xoa đều hỗn hợp được điều chế từ nhài tây và cà phê lên da. Trong thời gian chờ đợi bạn có thể massage nhẹ nhàng để thúc đẩy thẩm thấu tinh chất nhanh hơn.

lam trang da 3

Tắm trắng hiệu quả bằng công nghệ cao

Theo nghiên cứu cà phê và chanh khi kết hợp với nhau là một loại mỹ phẩm tẩy da chết hiệu quả. Vì vậy, da của bạn sẽ nhanh chóng đượ làm sạch. Tiếp đó, sữa tươi sẽ cung cấp ẩm, nuôi dưỡng da mịn màng hơn. Và tinh chất trong nhài tây kích thích làm trắng da nhanh chóng. Kiên trì áp dụng cách tắm trắng này sẽ mang lại làn da đẹp tự nhiên.

Bên cạnh việc áp dụng cách tắm trắng toàn thân từ cà phê và nhài tây, bạn có thể tham khảo thêm cách tắm trắng bằng công nghệ cao. Với công nghệ tắm trắng sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên đảm bảo cho làn da trắng mịn không bắt nắng và không gây kích ứng. Chúc các bạn thành công!

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY