Mẹo làm trắng da với nước vo gạo

Em vẫn thường áp dụng mẹo làm trắng da – ngâm tay với nước vo gạo, nhưng làm miết 1 tháng rồi mà da vẫn không trắng lên nhiều. Các chuyên gia cho em lời khuyên với ạ! (Hoàng Nhan – Thanh Liêm)

meo-lam-trang-da
Làm trắng da tay với nước vo gạo

Trả lời:

Hoàng Nhan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trong dân gian từ xưa đã lưu truyền mẹo làm trắng da tay với nước vo gạo, cách làm phổ biến nhất là sử dụng nước vo gạo để ngâm tay trong khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước lạnh. Nước vo gạo vừa có khả năng dưỡng trắng da, vừa hạn chế tác động của ánh nắng mặt trời nên được nhiều người tận dụng.

Tuy nhiên, cách tắm trắng này không có tác dụng nhiều nếu bạn sử dụng nước vo gạo loãng. Tốt nhất bạn nên sử dụng bột nước vo gạo đã lắng để đắp lên da. Đồng thời, còn phải xem cơ địa mình có thích hợp sử dụng nước vo gạo không. Nếu đã 1 tháng rồi mà không thấy sắc tố da được cải thiện, bạn nên tham khảo phương pháp dưỡng trắng hiệu quả hơn.

Có rất nhiều cách làm trắng da tay với sản phẩm tự nhiên, nhưng cách làm trắng da tay được các chuyên gia đánh giá cao sử dụng Sữa Non và Bùn Khoáng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Phương pháp này vừa giúp chị em sở hữu làn da tay trắng mịn tự nhiên chỉ trong 1 liệu trình duy nhất từ 5 – 7 buổi, vừa giúp trẻ hóa da, hạn chế nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa.

Bàn tay là bộ phận khá “vất vả” trên cơ thể mỗi người vì luôn phải tiếp xúc với môi trường và tham gia vào tất cả các hoạt động sống. Bàn tay cũng là nơi chị em sử dụng để gửi gắm yêu thương, vì vậy, hãy đảm bảo chúng luôn được chăm sóc tốt nhất để bạn thêm tự tin trong bất kỳ hoàn cảnh nào nhé!

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY