Mẹo tắm trắng tại nhà với khô nhũ tương

Bí quyết tắm trắng nào tại nhà an toàn và hiệu quả. Hiện nay có quá nhiều cách để tắm trắng nhưng quan trọng là có đem lại được hiệu quả cho người sử dụng hay không thì gần như chưa có nhiều bạn làm được. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu bạn mẹo tắm trắng tại nhà với khô nhũ tương. Đảm bảo sẽ đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ.

Tắm trắng tại nhà hiện nay đang được nhiều bạn nữ sử dụng vì đây là loại hình chăm sóc sắc đẹp đơn giản và ít nguy hiểm nhất. Hiện nay có rất nhiều loại hình tắm trắng: tắm trắng bằng sữa tắm, hay tắm trắng bằng thuốc bắc và các bạn có thể đến các spa để tắm trắng để đem đến kết quả tốt nhất cho chính bản thân mình. Nhưng mình cũng sẽ giới thiệu cho các bạn một hình thức tắm trắng đang gây sốt hiện nay đó là tắm trắng khô nhũ tương. Tắm trắng bằng nhũ tương có 2 loại là: tắm trắng khô nhũ tương và tắm trắng ướt nhũ tương. Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu cho bạn về tắm trắng khô nhũ tương.

Bí quyết để có làn da trắng sáng đều màu ?

Nhũ Tương là gì?

Nhũ tương thường nằm ở dưới dạng giọt nhỏ và nằm trong pha bị phân tán, vì nhũ tương là một tâp hợp của nhiều chất lỏng khác nhau trộn lẫn vào nhau. Nhũ tương nằm trong hầu hết thực phẩm, các giọt nhỏ có đường kính 0.1 – 100µm. Có nhiều trong sữa, bơ,mayonnaise… các bạn có thể ra các cửa tiệm để mua nhũ tương.

Kem tắm trắng khô nhũ tương

Nhũ tương có tác dụng thúc đẩy sinh sản tế bào mới thay cho tế bào cũ bị hư tồn và cải thiện những vùng da mỏng và yếu trên cơ thể. Kem tắm trắng khô nhũ tương được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên các bạn không cần phải lo lắng về độ an toàn cũng như các chất độc hại khác có trong nhũ tương.

Các bài viết liên quan hữu ích :

Ưu điểm của kem tắm trắng khô nhũ tương.

  • Không để lại tác hại cho da.
  • Trắng gấp 2 lần so với tắm trắng ướt nhũ tương.
  • Bạn có thể để lớp kem trên da qua 1 đêm mà không cần phải lo lắng gì về độ an toàn.
  • Không bị vàng lông sau khi tắm trắng.
  • Trắng khoảng 20% sau khi sử dụng lần đầu tiên.
  • Bạn có thể sử dụng hằng ngày hoặc 2 ngày một lần cho hiệu quả được tốt nhất.
  • Đặc biệt sau khi tắm và lau khô bạn có thể sử dụng ngay  tắm trắng khô, nên không mất thời gian ngồi ủ hay đợi như tắm trắng ướt.

Làn da trắng mịn và rạng rỡ sau tắm trắng khô nhũ tương

Cách tắm trắng khô nhũ tương

Bước 1 : Tẩy da chết bằng nước ấm và sau đó lau thật khô da và không để da có vết dơ nào.

Bước 2 : Bạn cho một ít sản phẩm lên vùng da cần làm trắng sau đó xoa đều vừa xoa vừa massage nhẹ, bạn không nên xoa quá nhiều chỉ xoa đến khi nào thấy kem tan hết trên da là được.

Bước 3 : Bạn nên để qua đêm đến sáng hôm sau mới rửa đi là tốt nhất.Nếu bạn muốn bên hơn thì nên xoa thêm kem dưỡng để bảo vệ da khi ra trời nắng.

Hy vọng với bài viết này các bạn có thể tự mình làm trắng da an toàn ngay tại nhà. Chúc các bạn thành công trong quá trình làm trắng của mình!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY