Nên hay không nên áp dụng tắm trắng siêu tốc

Công dụng và tác hại của phương pháp tắm trắng siêu tốc đang là một trong những đề tài được nhiều người quan tâm. Rất nhiều người thắc mắc nên hay không nên áp dụng phương pháp tắm trắng này.

 

Tắm trắng là một trong những cách tốt nhất để cải thiện làn da sậm màu. Vì thế, hiện nay trên thị trường có quá nhiều phương pháp quảng cáo có tác dụng tắm trắng hiệu quả. Song phương pháp nào tắm trắng hiệu quả an toàn thì không hẳn ai cũng biết. Đặc biệt là phương pháp tắm trắng siêu tốc còn quá nhiều ý kiến về nó.

 

Nên hay không nên áp dụng tắm trắng siêu tốc

Tắm trắng siêu tốc dễ bị mẩn ngứa kích ứng

 

Bạn Kiều Trinh – Bắc Ninh: ‘Mình thấy nhiều phương pháp tắm trắng được quảng cáo là cho tác dụng cao. Đặc biệt, có phương pháp tắm trắng siêu tốc chỉ với 1 lần tắm là cho hiệu quả ngay tức thì. Mình thì chưa áp dụng nhưng đọc báo thấy kinh quá, da bị lột, bong tróc nhiều. Nên không dám áp dụng phương pháp tắm trắng siêu tốc này, chỉ dám thực hiện bằng công nghệ tắm trắng bình thường thôi.”

 

Còn về bạn Huệ – Mỹ Hào – Hưng Yên: “Mình thử tắm trắng siêu tốc rồi, hic. Da trắng chả thấy đâu đi da liễu điều trị cả tháng giời mới khỏi đấy. Ban đầu khi sử dụng da trắng thật nhưng sau khi áp dụng lần hai, ngứa và mẩn đỏ khủng khiếp. Sợ quá nên mình dừng áp dụng luôn.”

 

Như vậy, với phương pháp tắm trắng siêu tốc rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh. Bạn thì sao? Bạn nghĩ như thế nào về phương pháp tắm trắng siêu tốc này? Có ý định một lần thử áp dụng không?

 

Tham khảo thêm công nghệ tắm trắng Thụy Sĩ

 

Công nghệ tắm trắng Thụy Sĩ là một trong những công nghệ được thẩm mỹ viện Phú Xuân tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Thụy Sĩ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho hiệu quả cao. Chỉ với liệu trình ngắn tắm trắng bằng bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược sẽ cho hiệu quả cao.”

Nên hay không nên áp dụng tắm trắng siêu tốc

Lưng trần quyến rũ nhờ tắm trắng

 

Bạn Thảo Chi – Bắc Giang: “Mình đã thử áp dụng tắm trắng siêu tốc rồi, da bị bào mòn và bắt bắt lắm. Nên đã ngưng áp dụng ngay. Tìm hiểu được biết bên Phú Xuân có phương pháp tắm trắng Thụy Sĩ rất an toàn mà cho hiệu quả cao nên mình đã thử áp dụng. Đúng như những gì mọi người truyền tai nhau, kết quả thật tuyệt, da mình trắng hơn hẳn mà không bị tác dụng phụ.”

 

Còn bạn thì sao? Bạn lựa chọn phương pháp tắm trắng siêu tốc hay tắm trắng Thụy Sĩ để sở hữu làn da đẹp mịn màng đây. Hãy cân nhắc thật kỹ phương pháp áp dụng để có được làn da đẹp như mong muốn nhé!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY