Nghệ tắm trắng có hiệu quả không?

Tôi đọc và tham khảo rất nhiều về cách tắm trắng tự nhiên, được giới thiệu tắm trắng bằng nghệ nhưng còn băn khoăn không biết áp dụng nghệ tắm trắng có hiệu quả không?

 

Với câu hỏi này, tôi đã thắc mắc trên diễn đàn để mọi người chia sẻ với tôi về tác dụng của loại sản phẩm này. Bạn Xuân Hoa – Cầu Giấy cho biết: “Mình thử áp dụng rồi, có hiệu quả bạn ah. Nhưng không cho làn da trắng như ý đâu, chỉ làm sáng da hơn chút xíu thôi bạn ah.’

Nghệ tắm trắng có hiệu quả không?

Nghệ giúp tắm trắng hiệu quả

Bạn meogiahoacao009 thì lại cho rằng: ‘Nghệ chỉ phù hợp trị thâm thôi còn tắm trắng thì không phù hợp. Mình áp dụng rồi, thấy da vàng khè.”

 

Phủ nhận nhận định của bạn meogiahoacao009, bạn Yennhonhan nói: “bạn nói thế nào chứ, nghệ tắm trắng hơi bị hiệu quả đấy. Không biết bạn áp dụng thế nào, chứ mình dùng bột nghệ, mật ong, sữa chua  thì da trắng hơn nhiều. Bạn chủ top có thể tham khảo công thức của mình. Nếu biết thông tin chi tiết hơn thì nhắn tin cho mình nhé!”

Nghệ tắm trắng có hiệu quả không?

Kết hợp với mật ong giúp tắm trắng hiệu quả

Vậy nghệ tắm trắng có hiệu quả thật sự không ?

Thực sự với những chia sẻ này, mình cũng không biết nghệ tắm trắng có hiệu quả không nữa. Người cho là có, người cho là không, mỗi người một lý lẽ đều đúng. Chính vì thế, mình quyết tâm thử cho bằng được. Điều đầu tiên, là mình lại comment để mọi người chia sẻ bí quyết tắm trắng tự nhiên hiệu quả từ nghệ. Khi nhận được thông tin mình thấy mọi người hầu hết kết hợp bột nghệ, mật ong, sữa chua.

 

Từ thực tế đó, mình bắt đầu bắt tay vào tắm trắng, mỗi tuần 2 lần đều đặn thực hiện như những gì các bạn hướng dẫn trên mạng. Kết quả, da mình được cải thiện trắng hơn trông thấy. Phần thâm gần nách cũng giảm ngay khi áp dụng. Vì vậy, mình muốn lên đây chi sẻ với các bạn thông tin về cách tắm trắng bằng nghệ.

Nghệ tắm trắng có hiệu quả không?

Tắm trắng hiệu quả tại thẩm mỹ viện uy tín

Với cách làm trắng da bằng nghệ có cho hiệu quả nhưng cần phải áp dụng kiên trì theo liệu trình chứ không được ngắt quãng. Đồng thời, sau khi tắm trắng bằng nghệ cũng cần phải bôi kem dưỡng da và bảo vệ da khi ra nắng. Đặc biệt, ăn uống, ngủ nghỉ, theo chế độ, tránh stress thì da của bạn luôn đẹp tự nhiên.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY