Những cách làm trắng da hiệu quả từ tự nhiên

Bạn muốn cải thiện làn da sậm màu của mình? Hãy tham khảo những cách làm trắng da hiệu quả từ tự nhiên sau đây sẽ giúp bạn cải thiện làn da sậm màu nhanh chóng.

 

Làm trắng da hiệu quả bắng cam và cám gạo

 

Đây được xem là cách làm trắng da hiệu quả nhất. Bởi cam giàu vitamin C có tác dụng loại bỏ tế bào da chết hiệu quả và cám gạo giúp dưỡng da từ sâu bên trong. Vì vậy, khi áp dụng cách tắm trắng này bạn sẽ có được làn da sáng mịn như ý khi áp dụng kiên trì.

 

Những cách làm trắng da hiệu quả từ tự nhiên

Cám gạo giúp tắm trắng hiệu quả

Làm trắng da hiệu quả bằng thuốc bắc và mật ong

 

Bạn sử dụng bột bạch phục linh, linh chi, mật ong trong cách tắm trắng này. Đầu tiên, hãy nghiền bạch phục linh và linh chi thành bột, sau đó cho thêm mật ong để tạo thành loại kem dùng để tắm trắng.

 

Những cách làm trắng da hiệu quả từ tự nhiên

Linh chi có tác dụng làm trắng da hiệu quả

 

Mỗi tuần hai lần bạn hãy dùng loại kem này xoa đều lên cơ thể và massage nhẹ nhàng để tinh chất thẩm thấu sâu vào trong da, mang lại làn da đẹp như ý.

 

Làm trắng da hiệu quả bằng bột ngô và sữa chua, dầu oliu

 

Bạn hãy tận dụng ngay bột ngô có sẵn trong căn bếp trong cách làm trắng da tự nhiên này. Đầu tiên, lấy bột ngô ủ với sữa chua trong khoảng 1 tiếng, sau đó cho thêm dầu oliu để tạo thành loại kem tắm trắng da hiệu quả.

 

Khi tắm bạn xoa đều loại kem này lên da và để trong khoảng 15 phút cho tinh chất ngấm sâu vào da và mang lại làn da đẹp mịn màng.

 

Làm trắng da hiệu quả bằng sữa cừa và khoai tây

Những cách làm trắng da hiệu quả từ tự nhiên

Khoai tây giúp làm trắng da hiệu quả

 

Khoai tây bạn đem rửa sạch, luộc chín và nghiền nát cho thêm sữa cừa vào dùng để tắm trắng. Dùng loại kem này không chỉ cho làn da trắng mà còn mịn màng tươi trẻ hơn.

 

Lưu ý: Với cách làm trắng da này chỉ cho hiệu quả khi kiên trì áp dụng lâu dài. Vì vậy, để làm trắng da hiệu quả nhanh chóng bạn có thể tham khảo thêm công nghệ tắm trắng tại thẩm mỹ viện uy tín hiện nay.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY