Những lợi ích tắm trắng tự nhiên

Được xem là một trong những phương pháp tắm trắng tự nhiên Super White Care chứa đựng nhiều công năng thú vị không phải ai cũng biết.

 

loi ich tam trang tu nhien1

Công nghệ tắm trắng Super White Care

1.  Hoàn toàn tự nhiên

 

Công nghệ Super White Care dựa trên quy luật tái tạo của da và 100% nguyên liệu tự nhiên: huyết thanh Thụy Sỹ, sữa non và bùn khoáng giúp da trắng và khoẻ mạnh.

 

2. Tắm trắng tự nhiên an toàn với tất cả các loại da

 

loi ich tam trang tu nhien

Những lợi ích tắm trắng từ nhiên nhiên

 

Lợi thế lớn nhất của phương pháp tắm trắng tự nhiên so với các phương pháp tắm trắng thông thường là tính tương thích cao nhất với nhiều loại da kể cả những làn da nhạy cảm nhất hay da đã qua lột tẩy với chỉ số an toàn cao. Phương pháp này đã qua kiểm duyệt nghiêm ngặt của bác sĩ da liễu kiểm chứng và lựa chọn hoàn hảo cho những làn da nhạy cảm.

 

3. Làm trắng da chậm nhưng da lại khoẻ mạnh và không bị bắt nắng

 

Thông thường với tắm trắng da bằng hoá chất lột tẩy ngay sau 1 lần tắm bạn đã cảm thấy da được trắng lên 1 tone màu. Tuy nhiên, trên thực tế lớp da lộ ra là lớp da non yếu ớt, khi gặp nắng theo phản xạ cơ thể sẽ kích thích sản xuất nhiều melanin khiến lớp da này nhanh chóng chuyển màu sạm đen nên không duy trì kết quả trắng da lâu dài.

 

tam trang spa

Làm trắng da chậm nhưng da lại khoẻ mạnh và không bị bắt nắng

 

Cơ chế làm trắng da phương pháp tự nhiên là nuôi dưỡng và làm khoẻ da từ sâu bên trong đồng thời đào thải melanin theo hệ bài tiết. Da sẽ  không trắng ngay sau 1 lần những sẽ khoẻ hơn ở những lần tiếp theo. Khi da khoẻ sẽ giảm thiểu tối đa khả năng bắt nắng cũng như hạn chế cơ thể tăng bài tiết hắc sắc tố melanin.

 

4. Tắm trắng tự nhiên giúp trẻ hoá làn da từ 5 -10 tuổi

 

tam trang mot lan

Giúp trẻ hoá làn da từ 5 -10 tuổi

 

Phụ nữ khi bước vào độ tuổi 30 là thời kỳ diễn ra sự lão hoá nhanh nhất với những biểu hiện trên toàn cơ thể như: nếp nhăn, nám, tàn nhang, lỗ chân lông to, da không còn được săn chắc, rạn da…. Phương pháp tắm trắng tự nhiên bao gồm nhiều thành phần thuốc quý khi được hấp thụ vào da không chỉ hạn chế sự bài tiết hắc sắc tố melanin mà còn là thần dược cải lão hoàn đồng toàn bộ cơ thể, bổ sung vitamin collagen giúp da trở nên đàn hồi đầy sức sống, loại bỏ da chết, các vết nám, tàn nhàng khiến bề mặt da trắng mịn và hồng hào. Làm khoẻ các vùng da yếu, da lộ gân xanh da đã qua lột tẩy.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY