Những lưu ý khi chị em tự tắm trắng tại nhà

Đa số các chị em đều bận rộn với công việc của mình. Nên họ thường ngại đến thẩm mỹ viện. Vậy phải làm sao để có thể tắm trắng hiệu quả và an toàn tại nhà là điều mà mọi chị em đang quan tâm nhất. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ bạn những lưu ý khi chị em tự tắm trắng tại nhà để đem lại cho bạn làn da trắng sáng như bạn mong ước.

tam trang bang cam gao ai lien

Lưu ý quan trọng khi tắm trắng tại nhà

Việc sử dụng những nguyên liệu tự nhiên để làm trắng da là hoàn toàn an tâm, nhưng cũng không nên qua lạm dụng. Bời tẩy trắng da nhiều sẽ làm bào mòn da và làm da bị tổn thương. Chỉ nên áp dụng các phương pháp tắm trắng tối đa 2 lần/tuần và mỗi lần không quá 30 phút

2.    Khi đắp các hỗn hợp lên da, nên massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thẩm thấu sâu và đạt hiệu quả tối ưu
3.    Muốn biết da mình có nhạy cảm với bất cứ thành phần nào của các loại mặt nạ hay không, ta nên đắp thử hỗn hợp ở mặt trong của cánh tay 15 phút. Vì dù là nguyên liệu thiên nhiên nhưng cũng tùy từng làn da, có da sẽ bị kích ứng bởi một số loại.

tam trang cam gao ai lien
Làn da trắng mịn

4.    Nên đắp mặt nạ cho toàn thân và cả mặt nhé, tránh việc da mặt và da toàn than trắng không đều nhau, nhìn sẽ không được đẹp đâu !
5.    Các loại mặt nạ từ thiên nhiên này hoàn toàn không có chất bảo quản, nên chúng ta chỉ nên làm 1 lượng vừa đủ dùng, tránh để thừa lại và cần bỏ phần thừa đi tránh để qua đêm sẽ bị hư hỏng và gây hại cho da, cũng như sẽ mất hết chất dinh dưỡng

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo sản phẩm cám gạo ngọc trai siêu trắng sáng da để có thêm liệu pháp phù hợp với làn da.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY