Những phương pháp làm trắng da toàn thân nhanh nhất

Mấy bạn của em cũng đã tắm trắng tại Phú Xuân và đều đánh giá rất tốt. Chuyên mục cho em hỏi những phương pháp làm trắng da toàn thân nhanh nhất mà Phú Xuân áp dụng là gì ạ? Em xin cảm ơn! (Ngọc Anh – Hà Đông)

Trả lời:

Ngọc Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

nhung phuong phap lam trang da

Những phương pháp làm trắng da toàn thân nhanh nhất

Hiện nay, phương pháp làm trắng da toàn thân mang lại hiệu quả nhanh nhất và an toàn nhất là phương pháp làm trắng da bằng sữa non, bùn khoáng và các tinh chất thảo dược. Đây là công nghệ tắm trắng hiện đại đến từ Thụy Sỹ được thẩm mỹ viện Phú Xuân nghiên cứu và áp dụng trong liệu trình khoa học mang lại sự hài lòng cho 100% khách hàng. Sự kết hợp hoàn hảo của sữa non, bùn khoáng và các tinh chất thảo dược chính là phương pháp làm trắng da nhanh nhất, giúp làn da của bạn được nuôi dưỡng khỏe đẹp từ trong ra ngoài và trắng sáng tự nhiên.

Để đáp ứng nhu cầu tắm trắng của đông đảo khách hàng với đặc điểm da và nhu cầu làm trắng da khác nhau, thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng những phương pháp làm trắng da như sau:

- Phương pháp tắm trắng thảo dược thông thường: phương pháp này chỉ sử dụng các thảo dược và bùn khoáng để nuôi dưỡng, bổ sung dưỡng chất cho làn da đã trắng từ trước nhưng do ánh nắng bị sạm đi, không đều màu…

- Phương pháp tắm trắng sữa non đặc biệt: phương pháp này sử dụng thêm nguyên liệu là sữa non nguyên chất, dòng sữa đầu tiên của bò mẹ khi mang thai thời kỳ cuối nên rất quý với những kháng chất vô cùng hiệu quả trong việc cải thiện sắc tố da sẫm màu. Phương pháp này thích hợp với đặc điểm của mọi làn da và cho kết quả nhanh chỉ sau một liệu trình ngắn.

Tùy vào đặc điểm làn da của bạn Ngọc Anh và mong muốn làm trắng, các chuyên gia của Phú Xuân sẽ tư vấn phương pháp thích hợp nhất. Đến thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình tắm trắng theo phong cách Thụy Sỹ với massage, xông hơi hiện đại giúp làn da của bạn được thư giãn và chăm sóc toàn diện.

Để tìm hiểu chi tiết về quy trình tắm trắng toàn thân công nghệ Thụy Sỹ và những phương pháp làm trắng da toàn thân nhanh nhất, bạn hãy đăng ký tư vấn miễn phí tại đây hoặc liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY