Nổi mụn vì làm trắng da toàn thân với mật ong

Em đã từng uống mật ong mỗi ngày để làm trắng da toàn thân từ bên trong. Nhưng sử dụng được 1 thời gian thì mụn nổi lên rất nhiều khiến em mất tự tin, em không hiểu vì sao lại có hiện tượng này ạ? (Như Huyền – Ba Đình)

lam-trang-da-toan-than
Uống mật ong mỗi ngày giúp nuôi dưỡng da hồng hào hơn

Trả lời:

Như Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mật ong có rất nhiều tác dụng với làn da như trị mụn, làm trắng da toàn thân, tăng cường lưu thông khí huyết,… Uống mật ong là cách tích cực để dưỡng da một cách toàn diện nhất. Tuy nhiên, mật ong có tính nóng, chỉ nên sử dụng vào mùa đông hay những ngày lạnh. Vào mùa hè, khi gan phải làm việc nhiều, thanh lọc thêm những nguồn thực phẩm nóng sẽ rất dễ gây nổi mụn toàn thân và trên mặt rất xấu xí.

Nếu bạn đang bị mụn mọc nhiều, tốt nhất hãy dừng uống mật ong 1 thời gian và áp dụng cách tắm trắng, trị mụn ngoài da khác để cơ thể và gan được nghỉ ngơi phục hồi. Khi nào thấy da hết mụn, đồng thời cơ thể không còn biểu hiện nóng trong người, dị ứng mới nên nghĩ đến chuyện tiếp tục sử dụng lại.

Trường hợp không thể sử dụng mật ong để dưỡng trắng da, mời bạn tham khảo công nghệ tắm trắng với Sữa non và Bùn khoáng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với khả năng thấm thấu nhanh và rất sâu bên trong các tế bào, công nghệ làm trắng da Super White Carre kích thích tái tạo da hiệu quả, loại bỏ và phá hủy cơ chế hình thành các hắc sắc tố melanin. Chỉ trong 1 liệu trình dưỡng da duy nhất, da bạn sẽ cải thiện được 1 – 2 tone màu, giúp bạn luôn tự tin với làn da mịn màng không tỳ vết. Đây cũng là cách làm trắng da tay nhanh chóng với những người có hiện tượng cháy nắng, sạm thâm.

Thông tin chi tiết mời bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY