Ở đâu tắm trắng cho nam giới?

Tôi là nam giới và muốn tắm trắng cho da sáng mịn hơn nhưng không biết bên mình có tắm trắng cho nam giới không và chi phí thế nào? (Quang Minh – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Quang Minh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi tắm trắng cho nam giới của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tam trang cho nam gioi
Nam giới hoàn toàn có thể tắm trắng với Super White Care

Nhu cầu làm đẹp nói chung và tắm trắng nói riêng hiện nay đã không chỉ giới hạn ở phái đẹp mà ngày càng nhiều nam giới cũng có nhu cầu này. Chính vì sở hữu làn da trắng sáng đã không còn là mong muốn của riêng chị em mà trong quá trình tư vấn chúng tôi đã nhận được khá nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề làm trắng da cho nam giới.

Hiện tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ tắm trắng Super White Care để làm đẹp cho tất cả khách hàng. Vì vậy dù bạn là nam giới thì vẫn có thể tắm trắng cho nam giới bằng công nghệ này. Tùy theo mong muốn làn da trắng đến “độ” nào, chuyên gia sẽ tư vấn liệu trình tắm trắng phù hợp nhất cho bạn.

Super White Care là công nghệ tắm trắng an toàn độc quyền Thụy Sĩ đang được áp dụng rất thành công tại Phú Xuân sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, không chỉ đảm bảo an toàn mà còn cho hiệu quả cao. Ngay sau lần tắm trắng đầu tiên bằng công nghệ này bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của làn da. Mặt khác sau khi tắm trắng tại Phú Xuân, bạn sẽ không phải lo có biến chứng hay da bị bắt nắng.

>> Tiêu chí lựa chọn địa chỉ tắm trắng cho nam giới của các MC, ca sỹ

Chi phí tắm trắng tại Phú Xuân

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chi phí tắm trắng là 3.000.000/1 lần. Nếu bạn không cần làm trắng da như phái đẹp mà chỉ cần cải thiện sắc tố da cho sáng hơn thì chỉ cần tắm từ 1 đến 2 lần.

Bạn Quang Minh nếu còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn cụ thể nhất.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY