Phú Xuân có cách làm trắng da cho nam không?

Phú Xuân có cách làm trắng da cho nam nào hiệu quả không ạ? Da em hơi ngăm đen thì khoảng bao nhiêu lần tắm trắng sẽ được cải thiện? (Văn Khánh – Hà Tây)

cach-lam-trang-da-cho-nam
Làm trắng da cho nam là nhu cầu chính đáng của phái mạnh

Trả lời:

Văn Khánh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Những cách làm trắng da mặt hiện nay đã không chỉ áp dụng cho riêng cho nữ mà còn là nhu cầu của các đấng mày râu. Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng quy trình tắm trắng được chuyển giao độc quyền từ Thụy Sỹ với sữa non và bùn khoáng, có khả năng thẩm thấu sâu bên trong bề mặt da, nuôi dưỡng da sáng hồng mịn màng đầy sức sống.

Làn da nam giới và phụ nữ có sự khác biệt rất đáng kể: Thông thường, da của nam sẽ dày hơn khoảng 20% so với làn da nữ giới. Vì vậy, liệu trình tắm trắng yêu cầu bổ sung dưỡng chất nhiều hơn, và có thể kéo dài hơn khoảng 1 – 2 buổi 1 liệu trình. Áp dụng cách làm trắng da cho nam – Thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn chú ý đến sự khác biệt này để có sự điều chỉnh cho phù hợp nhất.

Đối với làn da hơi ngăm đen, bạn chỉ cần tắm trắng 1 liệu trình, khoảng 5 – 7 lần, da sẽ được cải thiện đáng kể.

Tắm trắng với sữa non và bùn khoáng là phương pháp làm đẹp hiệu quả bậc nhất hiện nay, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, tái tạo tế bào, làm chậm tiến trình lão hóa da cực hiệu quả. Phương pháp dưỡng trắng da toàn thân này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho bạn ngay từ những lần trị liệu đầu tiên.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến việc tắm trắng toàn thân, mời bạn liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY