Phú Xuân có phải là thẩm mỹ viện tắm trắng an toàn?

Nghe nói Phú Xuân là một trong những thẩm mỹ viện tắm trắng an toàn ở Hà Nội. Vậy nếu em là một phụ nữ vừa sinh con thì có thể sử dụng dịch vụ tắm trắng được không? Và có đảm bảo hiệu quả không? ( Phương Anh – Cầu Giấy – Hà Nội)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Phương Anh. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Phú Xuân. Về thắc mắc Phú Xuân là thẩm mỹ viện tắm trắng an toàn thì bạn là phụ nữ sau sinh có thể sử dụng hay không thì chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Phu-xuan-tham-my-vien-tam-trang-an-toan
Phú Xuân – Thẩm mỹ viện tắm trắng hiệu quả

Hiện tại, Phú Xuân được biết đến là thẩm mỹ viện tắm trắng hiệu quả bằng công nghệ Super White Care có xuất xứ từ Thụy Sỹ, sử dụng sữa non, bùn khoáng kết hợp với tinh chất thảo dược giúp làm trắng da từ tận trong các tế bào da, tạo sức mạnh tổng hợp các tinh chất thiên nhiên, loại bỏ các sắc tố melanin, ngăn ngừa tia cực tim  UV giúp làn da được bảo vệ an toàn, không xâm phạm, không bắt nắng, trả lại làn da trắng mịn hồng hào.

Là một thâm mỹ viện tắm trắng an toàn, Super White Care được thực hiện theo quy trình chuẩn được Bộ Y tế cho phép thực hiện – đảm bản an toàn cho da. Các bước đều được chuyên gia có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, kết hợp với trang thiết bị hiện đại, cam kết mang lại cho khách hàng phương pháp tắm trắng hiệu quả và an toàn nhất.

Bạn Phương Anh thân mến, không biết bạn sinh con được bao lâu? Chúng tôi khuyên bạn sau khi sinh con từ 6 đến 8 tháng rồi hãy áp dụng các phương pháp làm trắng da, bởi  6 sáng sau sinh con là thời kỳ nuôi con quan trọng nhất, nên tránh những tác nhân tác động nhỏ đến mẹ bởi sẽ ảnh hưởng đến con.

tam-trang-an-toan-tai-phu-xuan
Phú Xuân – thẩm mỹ viện tắm trắng an toàn

Nói về phương pháp tắm trắng an toàn bằng Super White Care có tác dụng với tất cả mọi lứa tuổi, cho tất cả mọi trường hợp, cả sau sinh con (nên sau 6-8 tháng).

Vậy nên, bạn có thể yên tâm đến với Phú Xuân – thẩm mỹ viện tắm trắng an toàn khi bạn sinh con sau 6-8 tháng, khi bạn sắp xếp được thời gian nhé.

Mọi thông tin về dịch vụ tắm trắng an toàn, bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch nhá

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN

Hotline 094 681 7777

Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY