Phú Xuân có tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên không?

Bác sĩ ơi cho cháu hỏi Phú Xuân mình có phương pháp tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên không ạ? Bởi cháu được biết cách này rất có hiệu quả và chỉ sau lần tắm đầu tiên tone da sẽ được cải thiện rõ rệt. (Mai Anh – Hòa Bình)

Trả lời!

Chào bạn Mai Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn về vấn đề tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên, chúng tôi xin được trả lời như sau:

phu-xuan-co-tam-trang-bang-thao-duoc-thien-nhien-khong1
Tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên tại Phú Xuân

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi sử dụng công nghệ tắm trắng Super White Care, đây là công nghệ sử dụng nguyên liệu tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên kết hợp với sữa non và bùn khoáng, sẽ mang lại cho bạn làn da trắng mịn nhanh chóng.

 Super white care sử dụng dược phẩm của Thụy Sỹ đem lại hiệu quả cao cho khách hàng. Cùng với quy trình xông hơi và massage chuyên sâu, tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên tại Phú Xuân giúp da hấp thụ dưỡng chất và chăm sóc da gấp trăm lần tắm trắng tại nhà.

phu-xuan-co-tam-trang-bang-thao-duoc-thien-nhien-khong2
Tắm trắng super white care của Thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp làm trắng da nhanh nhất

Tắm trắng tại Phú Xuân gồm nhiều bước khoa học đảm bảo cho việc thẩm thấu dưỡng chất 100% vào sâu trong da bằng cách massage body cho bạn bằng sữa non và muối biển để da được lột bỏ hoàn toàn sắc tố thâm sạm. Từ đó, thẩm thấu tinh chất cam tươi giàu vitamin C để kích thích làn da trắng sáng hơn.

Mặt nạ bùn khoáng sẽ cung cấp độ ẩm, những nguyên tố vi lượng mà da còn thiếu giúp da hồi phục nhanh nhất. Cùng với đó, sẽ kết hợp xông hơi khô giúp tăng khả năng tuần hoàn cho làn da. Sau đó, sẽ đắp mặt nạ trắng da Thụy Sĩ kết hợp xông ướt để da hấp thu được hết tinh chất vừa đưa vào trắng nhanh hơn nữa.

phu-xuan-co-tam-trang-bang-thao-duoc-thien-nhien-khong3
Làn da trắng mịn hoàn hảo với công nghệ tắm trắng tại Phú Xuân

Hi vọng với cách tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên tại Phú Xuân Super white care này sẽ mang lại cho bạn làn da trắng mịn. Bạn hãy thu xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng để trải nghiệm hiệu quả của dịch vụ này nhé!

Để biết thêm chi tiết, vui lòng gọi đến Hotline 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY