Phú Xuân tắm trắng bao nhiêu tiền?

Làn da em không được trắng sáng như các bạn nên em muốn đi tắm trắng. Vậy Phú Xuân cho em hỏi bên mình tắm trắng bao nhiêu tiền và sau khi tắm trắng da có bị bắt nắng không?(Lan Anh – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Lan Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đi tắm trắng để có làn da trắng sáng như mơ ước là điều mà nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh mối quan tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả tắm trắng bao nhiêu tiền thì sau khi tắm trắng da có bị bắt nắng không là điều mà nhiều người băn khoăn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tắm trắng công nghệ Super White Care độc quyền Thụy Sỹ sẽ giúp bạn có làn da trắng sáng 1 cách nhanh chóng, an toàn mà không hề bị bắt nắng.

tam trang bao nhieu tien
Chi phí tắm trắng tại Phú Xuân

Khác với phương pháp lột tẩy da hay các cách làm trắng da truyền thống chỉ làm da bạn mỏng và yếu đi, Super White Care là biện pháp tắm trắng sử dụng nguyên liệu giàu dưỡng chất và hoàn toàn từ thiên nhiên giúp bổ sung dinh dưỡng trực tiếp cho da, khiến da trắng hồng tự nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn và không gây kích ứng cho da.

Tắm trắng bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tùy theo sắc tố và độ sẫm của làn da, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn liệu trình tắm trắng và chi phí hợp lý nhất. Cụ thể: tắm trắng tại đây có giá 3 triệu/lần và thông thường liệu trình tắm trắng diễn ra trong 5 buổi với giá 15 triệu.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Lan Anh sẽ không còn băn khoăn tắm trắng bao nhiêu tiền và sau khi tắm trắng da có bị bắt nắng không. Còn nếu bạn muốn tắm trắng công nghệ Super White Care thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY